Chương trình học tiếng Anh với trường quốc tế giúp Trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 5 tuần hè đang được tiến hành thực hiện rất lâu và đã được vô cùng nhiều bậc bố mẹ sàng lọc cho con mình.

Bồi dưỡng tiếng Anh cho trẻ dịp hè

Chương trình học chính khóa ở trường sắp chấm dứt , bạn sẽ có khả năng dành cho con khóa học hè để giúp trẻ tự tin hơn tới việc vận dụng tiếng Anh. Với chương trình tiếng Anh hè ở trường Quốc tế Úc (AIS, quận hai , TP HCM), các em sẽ học ngoại ngữ và trau dồi các kỹ năng sống với hàng trăm học sinh từ khắp nơi trên thế giới .

Chương trình được thiết kế để tập huấn tiếng Anh học thuật chuyên sâu, do vậy phụ huynh sẽ nhận thấy sự hiện đại của các em sau 5 tuần học. không chỉ tăng trưởng phát triển kỹ năng tiếng Anh, các em còn tham dự vào các hoạt động khác như Toán, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất, Âm nhạc…

"Điều dễ nhận thấy là sự tự tin ở mỗi học sinh sau khi tham gia chương trình, khác biệt hơn nữa là trong giao tiếp tiếng Anh. Các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của các em sẽ cải tiến theo chiều hướng tốt . Khi tham gia chương trình, học sinh có thể thư thái thể hiện đầu óc sáng tạo của mình", bà Julie Wilson - Tổng cáng đáng chương trình tiếng Anh hè 2016 chia sẻ.

Đây là khóa học tiếng Anh chuyên sâu được phát triển bởi trường Quốc tế Úc. Vì vậy, thầy giáo của trường là người bản ngữ đã được đào tạo nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh, ngoài ra còn có một vài giáo viên dạy chính quy của AIS.

Chương trình cùng thời gian nối kết với các doanh nghiệp như Dancenter (Trung tâm dạy nhảy có tổ chức với đội ngũ giáo viên quốc tế) và Vinspace (Trung tâm dạy Mỹ thuật) đem tới cho học sinh những trải nghiệm chuyên ngành cuốn hút của chương trình.

Ngoài chương trình học ngạc nhiên - thú vị , trường còn có cơ sở vật chất hiện đại danh từ khuôn viên sân vườn, hồ bơi nước mặn chuẩn, phòng thể dục trong nhà, khu vực chuyên dùng như phòng hội họa, rạp hát , phòng nhạc tận đến trang thiết bị học tập…

Khu vực dành cho khối mẫu giáo có sân chơi riêng nhằm bảo đảm an toàn cho các em nhỏ tuổi.

Khi tham gia những khóa học này các bạn nên chuẩn bị cho con em mình những kiến thức cần thiết để có những kết quả cuối cùng cao nhất.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.