Làm sao để chọn giáo tình tiếng Anh lớp 1 thích hợp với trẻ?, bất kỳ bố mẹ nào cũng luôn muốn con mình học tiếng Anh thật tốt. Và khi còn học lớp 1, bé cũng cần có một nền móng thật vững chãi về kiến thức . Tuy nhiên, chẳng phải bộ giáo trình tiếng Anh nào cũng phù hợp cho bé đang học lớp 1.

Giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả với giáo trình phù hợp

Một cuốn giáo trình tiếng Anh cho trẻ con lớp 1 nếu như có quá nhiều kiến thức ngữ pháp sẽ là một sai trái tương đối lớn . Điều này sẽ khiến cho việc nhồi nhét kiến thức quá nhiều cho trẻ thay vì dạy bé học tiếng Anh theo đúng nghĩa nữa rồi. Giáo sư Nguyễn Quốc Hùng ( Hiệu trưởng trường đại học Hà Nội) quan niệm, trẻ em trong lứa tuổi mới bắt đầu đi học mà được học tiếng Anh là hoàn hảo nhất . Tuy nhiên, cha mẹ và giáo viên phải tạo cho bé môi địa chỉ đào tạo tiếng Anh thật tự nhiên và vui vẻ, đừng ép bé học giáo trình tiếng Anh lớp 1 có chứa quá nhiều ngữ pháp

Làm sao để chọn giáo tình tiếng Anh cho bé lớp 1 phù hợp

đại đa số, giáo viên và phụ huynh ở đất nước việt nam thời nay đều chọn lựa sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo để làm giáo trình tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 chuẩn để dạy cho bé. Thế mặc dù thế , có một điều chắc hẳn rằng, việc dạy tiếng Anh cho bé như thế thì bé chỉ sẽ có khả năng giỏi tiếng Anh ở lớp mà không chuyển giao tiếp được. Học ngữ pháp cứng đơ và không cho bé nghe, nói luôn luôn thì bé sẽ chưa thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh được.

Nếu ngay từ nhỏ, bạn muốn bé có thể học tiếng Anh thật thì thì có thể lựa chọn những cuốn giáo trình tiếng Anh cho bé lớp 1 chuẩn như Cambrige hay Oxfort. Hoặc một vài số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam cũng soạn thảo khá nhiều cuốn giáo trình hay do chuyên gia Anh quốc biên soạn. Những cuốn giáo trình tiếng Anh cho bé lớp 1 này không quá nặng nề vào ngữ pháp mà ưu ái nhiều vào việc dạy bé cách nghe, nói và phát âm chuẩn.

Lớp 1 vẫn là tiến trình bắt đầu , thành thử , chọn cho bé những cuốn giáo trình tiếng Anh mà có rất nhiều h/ảnh về các con vật, đồ vật, cảnh quan thân quen và thân thuộc với hình ảnh đẹp mắt và sinh động, CD nghe kéo theo không có ngữ pháp, từ vựng khó sẽ giúp bé học tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi số trực tiếp tới Alokiddy.com.vn để được tư vẫn và trợ giúp - hỗ trợ nhiệt liệt về các cuốn giáo trình tiếng Anh cho trẻ lớp 1 mới nhất.

Nguồn từ: https://alokiddy.com.vn/

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.