Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Kiddies là chương trình học tiếng Anh cho trẻ em cuốn hút và độc đáo - khác lạ theo loại hình " vừa học vừa chơi" nhưng lại cực kì dễ nhớ. thời nay , với sự tiến lên của sinh hoạt xã hội và phương tiện kỹ thuật , ngay từ rất nhỏ, bé đã có cơ hội được tiếp xúc với laptop, điện thoại, ipad ... cho nên , việc áp dụng phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Kiddies chắc hẳn sẽ phát triển thành cực kì hữu ích so với bé.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Kiddies

Đối với các bé tiểu học lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn bé thì English Kiddies là một phần mềm tiếng Anh cho trẻ em cực kì bổ ích và ngạc nhiên - thú vị . Bộ chương trình học tiếng Anh này được biên soạt tùy vào các giáo trình tiếng Anh phổ biến rộng rãi là: Let's go!, Tiny Talk và Up and Away, tương hợp với tri thức ở trình độ A.

Sức hấp dẫn của phần mềm học tiếng Anh này chính là các phần nghe và nói được tạo hình bằng những Film hoạt hình có đồ họa ba chiều, tình tiết vui nhộn, duyên dáng . Các em không chỉ được nghe nói qua giọng nói chuẩn của trẻ em bản địa người Mỹ mà còn được ngập chìm , trải nghiệm cảm giác thấy phiêu lưu cùng những nhân vật hoạt hình trong truyện qua các bài tập sau mỗi chương trình.

Bộ chương trình của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Kiddies

- Tập 1: HELLO: các em bước đầu làm quen với loại câu chào hỏi bằng tiếng Anh cùng các nhân vật chính trong phim ( chó Sam, mèo Jim và gà Sally).

- Tập 02 : LET'S GO! : các em sẽ cùng đùa giỡn với các nhân vật trong phim.

- Tập 03 : THE BEAR : em của chó Sam là chó Bim lộ diện . Một người bạn mới có tên là Pito cũng xuất hiện bây giờ . Các nhân vật trong phim cùng rủ nhau vào rừng đùa nghịch và gặp một con gấu to...

- Tập 04 : THE SMALL VILLAGE : có một ngôi làng tên là Small, các bạn của chúng mình cùng nhau đến ngôi làng này. tuy vậy , mèo Jim và chó Bim không ngờ đã cứu thoát nhầm một con quái vật và nó bắt mất Bim,...

- Tập 5 : THE MONSTER : các bạn trải qua chặng đường đầy gay go , thử thách để giải thoát cho Bim.

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em tiểu học gồm các bài học, grammar ( văn phạm), vocabulary ( từ vựng), bài tập khác nhau sẽ rất tiện lợi tới việc học tiếng Anh của trẻ phải không nào. Các bạn sẽ có khả năng download phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em này về để nâng caokĩ năng học tiếng Anh của bé nhé.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.