Học tiếng Anh trẻ em qua truyện hài là một trong các cách học tiếng Anh trẻ em hữu hiệu đã được dùng trong tiến trình dạy và học tiếng Anh trẻ em. Trong bài viết dưới đây Alokiddy gửi tới các bạn học tiếng Anh trẻ em qua truyện cười Great Mystery.


Học tiếng Anh trẻ em qua truyện tiếu lâm Great Mystery


Câu truyện cười tiếng Anh Great Mystery - Bí mật khủng khiếp có nội dung thú vị ngay sau đây :


Newsboy : "Great mystery! Fifty victims! Paper, mister?
Passerby : "Here boy, I'll take one" (After reading a moment) "Say, boy, there's nothing of the kind in this paper. Where is it ?"
Newsboy : "That's the mystery, sir. You're the fifty first victim".

Vietsub câu truyện cười tiếng Anh Bí mật khủng khiếp:

Chú bé bán báo : Bí mật khủng khiếp đây! Năm mươi nạn nhân! mua báo ko , thưa ông?

Khách qua đường : Lại đây, tao lấy một tờ. (Ðọc qua một hồi) - Này, thằng nhóc kia, trong báo có thấy tin nào vậy nên đâu. Nó nằm ở chỗ nào chớ?

Chú bé bán báo : Ðó chính là điều bí mật, thưa ông. Ông là nạn nhân thứ năm mươi mốt đấy

Câu truyện cười luôn mang tới những niềm vui với đông đảo người học. Khi học tiếng Anh các bé có thể sử dụng tối đa những câu truyện cười để vừa học vừa thư giãn hiệu quả.

Tại Alokiddy.com.vn chúng tôi có những bài học cũng tương tự như những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất so với tiếng Anh trẻ em từ các cấp độ tiếng Anh mẫu giáo cho tới các cấp tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5. Tại Alokiddy các bé sẽ dễ dàng có được học những bài học với những h/a , thanh âm và giọng nói chuẩn Anh ngữ quốc tế. Các bé cũng được trải nghiệm những trò chơi tiếng Anh giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả nhất.

Nguồn: Alokiddy

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.