Học tiếng Anh trẻ thơ bằng đĩa là một cách học hiệu nghiệm cho các bé. hiện nay trên thị trường có rất nhiều đĩa học tiếng Anh cho trẻ em, các bậc phụ huynh nên chọn lựa cho con em mình nhiều chiếc đĩa học tiếng Anh cho trẻ em cẩn trọng , phù hợp với năng lực của từng lứa tuổi .


Đĩa học tiếng Anh cho trẻ nhỏ là nhiều cái nào?


Có rất nhiều loại đĩa học tiếng Anh cho trẻ, anh chị sẽ có khả năng lựa chọn những loại sau:


1. VCD Go go


Đây là loại đĩa hoạt hình có rất nhiều cấu trúc câu dễ học và phát âm chuẩn nên hầu như bé nào cũng thích. đặc thù trong đĩa có hình bạn khủng long tên là Go Go rất là thông minh và thông minh sáng suốt . mới đầu bạn ấy cũng không biết tiếng Anh nhưng mà qua các cuộc chuyện trò với bạn Tony và Jenny mà Go Go đã nói tiếng Anh rất tuyệt vời

2 . VCD Singing all together


Đĩa này có nhiều bài hát hay dễ học và đặc biệt là còn có thầy giáo bản xứ luyện phát âm từng từ cực hay và chuẩn).


ba . DVD Nursery Rhymes


Là bộ đĩa tóm lại các bài hát tiếng Anh cực hay và vui nhộn về chữ cái, số đếm, màu sắc, hình khối... Đĩa cực nét, có phụ đề, tiếng rõ và rất là dễ hát.


04 . DVD Baby Einstein


Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục cuốn hút và kích thích dành tặng trẻ (từ 3 tháng – 5 tuổi) mở rộng thêm thế giới phê duyệt các đồ chơi bắt mắt , giản đơn , đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy thường nhật như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ…


Bộ đĩa này rất phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, bộ đĩa này được coi là là một bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo rất hiệu quả.

5. DVD Magic English


Đây là loại đĩa hoạt hình magic rất thông dụng và hay nên hầu hết các bé từ 2 tuổi trở nên xem đều cực kỳ thích .


sáu . DVD Bé yêu biết đọc


Phiên bản tiếng Anh (6 DVD), phiên bản tiếng Việt (2 DVD), bộ đĩa này phù hợp với các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Các bạn cũng có thể ứng dụng đĩa tiếng cho bé 3 tuổi này nhé.


Đĩa học tiếng Anh cho bé có rất nhiều và ở những trình độ khác lạ các bạn nên cho các con học những loại đĩa khác nhau. hoàn hảo nhất các bạn nên tham khảo thông tin dữ liệu và được đóng góp ý kiến bởi các chuyên gia trước lúc quyết định sử dụng đĩa học tiếng Anh cho các con mình nhé. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp ở Alokiddy.com.vn và được các giáo viên có kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn về đĩa học tiếng Anh cho con các bạn.

Nguồn bài viết: Alokiddy

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.