Học tiếng Anh con trẻ bằng đĩa là một cách học công hiệu cho các bé. ngày nay trên thị trường có rất nhiều đĩa học tiếng Anh cho trẻ em, các bậc phụ mẫu nên chọn lọc cho con em mình những chiếc đĩa học tiếng Anh cho trẻ em cẩn thận , phù hợp với trình độ của từng lứa tuổi .


Đĩa học tiếng Anh cho con nít là những cái nào?


Có rất nhiều loại đĩa học tiếng Anh cho trẻ, anh chị sẽ có khả năng lựa chọn những loại sau:


1. VCD Go go


Đây là loại đĩa hoạt hình có rất nhiều cấu trúc câu dễ học và phát âm chuẩn nên gần như bé nào cũng thích. khác biệt hơn nữa trong đĩa có hình bạn khủng long tên là Go Go rất là thông minh và thông minh lanh lợi . thoạt đầu bạn đó cũng không biết tiếng Anh tuy vậy qua các cuộc nói chuyện với bạn Tony và Jenny mà Go Go đã nói tiếng Anh rất hay

02 . VCD Singing all together


Đĩa này có nhiều bài hát hay dễ học và đặc biệt là còn có giáo viên bản xứ luyện phát âm từng từ cực hay và chuẩn).


03 . DVD Nursery Rhymes


Là bộ đĩa tổng kết các bài hát tiếng Anh cực hay và vui nhộn về chữ cái, số đếm, màu sắc, hình khối... Đĩa cực nét, có phụ đề, tiếng rõ và cực dễ hát.


04 . DVD Baby Einstein


Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục quyến rũ và kích thích dành cho trẻ (từ 3 tháng – 5 tuổi) mở mang thế giới phê chuẩn các đồ chơi bắt mắt , đơn thuần , đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy mỗi ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ…


Bộ đĩa này rất phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, bộ đĩa này được xem là là một bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo rất hiệu quả.

5. DVD Magic English


Đây là loại đĩa hoạt hình magic rất phổ biến rộng rãi và hay nên tổng số các bé từ 2 tuổi trở lên xem đều rất thích .


sáu . DVD Bé yêu biết đọc


Phiên bản tiếng Anh (6 DVD), phiên bản tiếng Việt (2 DVD), bộ đĩa này phù hợp với các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Các bạn cũng có thể dùng đĩa tiếng cho bé 3 tuổi này nhé.


Đĩa học tiếng Anh cho bé có rất nhiều và ở những trình độ trái ngược các bạn nên cho các con học những loại đĩa khác nhau. tốt nhất các bạn nên tham khảo dữ liệu và được tư vấn bởi các chuyên gia trước lúc quyết định sử dụng đĩa học tiếng Anh cho các con mình nhé. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Alokiddy.com.vn và được các giáo viên có kinh nghiệm của phía chúng tôi tư vấn về đĩa học tiếng Anh cho con các bạn.

Tham khảo tại: Alokiddy

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.