Học tiếng Anh qua video có rất nhiều cách học, tuy nhưng để tìm thấy cách học tiếng Anh qua video công hiệu thì không phải người học nào cũng biết cách. ngay sau đây là những hướng dẫn học tiếng Anh qua video hiệu quả nhất mà các bạn có thể có khả năng làm theo.

Mẹo giúp bạn học tiếng Anh qua video hữu hiệu nhất

Với gần 100 bài tiếng Anh ở đây chẳng những dành cho đứa ở năng lực căn bản bắt đầu tập giao tiếp mà còn dành cho những người đã có trình độ tiếng Anh tương đối có thể củng cố và nâng cao hơn thế nữa kinh nghiệm giao thiệp của mình.


Dành 30 phút mỗi ngày để học 3 bài. Nghe đi nghe lại nhiều lần, chép lại những câu cần thiết , lặp lại lời thoại của nhân vật trong video và dịch sang tiếng Việt nếu cần. tập tành mỗi ngày với những bài học này chắc chắn sau một tháng bạn sẽ thấy kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình đổi mới đáng kể!


Video các bài tiếng Anh giao tiếp: Gồm 99 bài tiếng Anh giao tiếp kèm lời thoại và dịch lời thoại sang tiếng Việt. Ngoài ra còn có nhiều thêm một vài số bài hát tiếng Anh, cũng như đồng ý bạn tải file về máy tính.


Video hướng dẫn tự học tiếng anh giao tiếp theo đề tài


Cập nhật: hiện nay bộ chương trình dạy tiếng Anh English For You cũng được rất đa số mọi người theo học có ba cập độ Beginner, Elementary và Intermediate với 80 bài học, mỗi bài có thời lượng khoảng 1h giúp nắm vững đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ. Bạn cũng có thể xem chung từng phần qua video bên dưới đang được Kênh Tuyển Sinh kết luận và phân mẫu theo từng chủ đề, việc này sẽ giúp bạn tiện trong việc theo dõi và tự học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất có thể.


1. Giao tiếp tổng thể : Gồm 20 tính huống giao tiếp hàng ngày như gia đình , shopping , sở thích , bắt đầu chuẩn bị tiệc tùng,...


2. Giao tiếp hàng ngày: giới thiệu 22 hoàn cảnh tình huống giao tiếp dùng tiếng Anh trong đời sống thường nhật như chào hỏi, giới thiệu, gọi điện thoại thông minh , thăm bằng hữu , mua sắm, đặt thức ăn, hẹn hò , chỉ đường ...v.v.


3. Giao tiếp cơ bản: Bài học này bắt đầu bằng tình huống một anh chàng làm việc xấu phải khai báo tin tức cá nhân ở sở cảnh sát và tiếp theo nhờ anh bạn đến bảo chứng . Các tình huống trong câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Giống như các phần khác trong xê ri bài tiếng Anh giao tiếp, câu thoại chính của bài học được nhắc lại nhiều lần giúp người học nắm vững nội dung chính.


4 . Giao tiếp lúc đi du lịch : Các tình huống sử dụng tiếng Anh khi đi du lịch nước ngoài, có phần đông 10 tình huống khác lạ , mỗi tình huống đều có phần đối thoại và phần lặp lại nhấn mạnh nội dung chính.


5. Cho người tới công sở : 15 tình huống giao tiếp tiếng Anh tiêu biểu cho nhân viên đơn vị làm việc : phỏng vấn xin việc , đến chỗ tân trang , trang trí cuộc hợp, lên lịch làm việc ,...

so với việc học tiếng Anh qua video các bạn có thể học trên các kênh lớn nhứ BBC, CNN, youtube... trên những kênh học tiếng ANh này các nguồn học là vô tận và các bạn chỉ cần chịu thương chịu khó làm theo.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.