Học tiếng Anh qua phần mềm là một trong những phương pháp hiện đang được nhiều bố mẹ để ý. đặc thù với sự thúc đẩy phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, các phần mềm tiếng Anh cho ipad cũng đang dần lên ngôi. chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh phần mềm học tiếng Anh lớp 1 nổi tiếng đấy là Monkey Junior.

Monkey Junior phần mềm học tiếng Anh dành riêng cho bé lớp 1

Phần mềm này được nhiều nhà khoa học - công nghệ trong mảng giáo dục kiểm duyệt về uy tín và hiệu nghiệm khi ứng dụng.

phan-mem-hoc-tieng-anh-lop-1-Monkey-Junior

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior cho phép bé tự học tiếng Anh bằng cách tiến hành tổ chức các nội dung học vào các bài học có sẵn. Sau khi cài đặt lên máy tính bảng, bé chỉ cần bấm nút vào phần mềm là có thể mở đầu học. Các bài học sẽ tập trung dạy bé các kinh nghiệm cơ bản về giao tiếp thường nhật . Bằng cách học các bài học của chương trình, bé sẽ nâng cao vốn từ mới cũng tương tự như luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Sau một thời gian nghe người bản xứ nói chuyện , bé có thể phát âm chuẩn ngay từ đầu.

cùng với đó còn có hình ảnh , video sinh động đem đến hiệu quả học tập tuyệt vời nhất . Với Monkey Junior, bé học tiếng anh cũng như học các ngôn ngữ khác một cách vui vẽ, thư giản nên rất là dễ lắng tai nghe . Chương trình học thích hợp với các em nhỏ nên lượng kiến thức cũng tương đối, giúp bé tiếp thu nhanh hơn.

Có ba cấp độ trong phần mềm đó là dễ, trung bình và nâng cao. Những bài học cấp độ dễ sẽ giúp bé đọc biệt lập và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh. Với cấp độ trung bình thì sẽ đọc những câu đơn thuần trong giao tiếp hàng ngày. Và cấp độ nâng cao sẽ giúp bé nói tiếng Anh lưu loát hơn.

Để dạy phát âm tiếng anh hiểu quả cho bé, phần mềm tuyển chọn 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học. Đấy cũng được coi là cách bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

chủ đề trong bài học cũng rất đa dạng . Từ những đồ vật ở nhà, kích thước , bộ phận thân thể , đồ chơi, các hành động hay đồ dùng gần gũi thân quen hàng ngày như trái cây, thiên nhiên… cùng nguyên tắc phát âm khác biệt giúp bé luyện tiếng Anh tốt nhất.

Monkey Junior bao gồm khoảng gần 2000 bài học độc đáo - mới lạ với hơn 3000 từ phổ biến trong 100 chủ đề và 2500 hình ảnh chất lượng cao, 2000 video và 3 giọng phát âm tuyệt vời cùng nhiều trò chơi cuốn hút . Với phần mềm này, con bạn sẽ thỏa vừa chơi vừa học trong thời gian hè này.

hi vọng phần mềm học tiếng Anh lớp 1 này sẽ giúp bé có những chốc lát học tập thư thái nhất. Bên cạn đó, các bậc phụ huynh có thể cho bé học tiếng Anh trên website Alokiddy.com.vn để bé được trải nghiệm nhiều bài học ngạc nhiên - thú vị hơn nữa nhé.

Bài viết gốc: https://alokiddy.com.vn/Theo: https://alokiddy.com.vn/

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.