Học tiếng Anh online tại Alokiddy tại sao nên học? ngày nay Alokiddy là một website học tiếng Anh trẻ em số 1 tại đất nước việt nam hiện nay. Học tiếng Anh trẻ em online đã và đang phát triển thành xu thế học tiếng Anh được nhiều phụ huynh áp dụng cho con em mình học tập. Vậy học tiếng Anh online tại Alokiddy tại sao nên học?


Tại sao nên học tiếng Anh online tại Alokiddy


Học tiếng Anh tại Alokiddy các bé sẽ dễ dàng được tham dự nhiều bài học online với thầy giáo nước ngoài và những bài học online cho các bé tập dượt luôn luôn.

Học tiếng Anh online tại Alokiddy các bé sẽ thu được những lợi quyền sau:

  • -Những khóa học và thi giúp các bé có nguồn động lực hơn trong việc học tiếng Anh cũng giống như hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh so với đời sống - sinh hoạt của mình.
  • -Từng bước cải thiện được khả năng tiếng Anh của các em với các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.
  • -Tham gia các khóa học và thi của chương trình Cambridge English các em có thêm tự tin lúc ứng dụng tiếng Anh của mình, giúp các em mở ra những điều mới mẻ, những tri thức ngạc nhiên - thú vị của tiếng Anh mang tới .
  • -Những tấm khen thưởng khuyến khích cho các em có thêm tinh thần học tập cũng như sự quyết chí tiến bộ của các em.
  • -Sau những khóa học với năng lực từ Starters, Movers, Flyers các em có thể có khả năng vẫn sẽ với những trình độ cao hơn mà không nên làm tuân thủ độ tuổi hay bất cứ điều gì, chỉ cần các em có khả năng và vượt qua tuần tự được những trình độ đó.

Ngoài những điều trên thì các bạn hoàn toàn có thể quan sát được công đoạn học tiếng Anh của con em mình. Tại những phòng học online các bạn sẽ theo dõi và biết được hầu hết quá trình học tập tiếng Anh của con mình.


cấu trúc bài học của phòng học online tại Alokiddy

Trước giờ học 05 phút, giáo viên và học viên bước đầu thao tác đăng nhập vào phòng học, test microphone và webcam và liên kết Internet nhằm giúp buổi học xảy ra suôn sẻ , uy tín

pr quảng cáo nhanh

Giáo viên và học viên tự giới thiệu nhanh về bản thân. (02 phút)

+ Giáo viên giới thiệu về nội dung bài học và dắt dẫn các học viên cùng thảo luận về nội dung bài học. Trong quá trình thảo luận cả học viên và học viên đi vào yếu điểm chính của bài học, sau đó thảo luận các vấn đề liên quan.

+ Giáo viên cố gắng nói như tốc độ thực tế để học viên luyện nghe sau đó gợi ý, yêu cầu , và khuyến khích các học viên bày tỏ quan điểm chung quanh đề tài thảo luận nhằm giúp học viên luyện khả năng luyện nghe, nói tiếng Anh.

+ Trong quá trình thảo luận, nếu học viên dùng dùng sai mẫu câu giao tiếp, vận dụng từ mới chưa chính xác , hay phát âm sai, giáo viên bản xứ có bổn phận chỉnh sửa cho học viên và yêu cầu học viên nói lại cho chính xác hơn.

Giáo viên kết thúc bài học (03 phút)

+ Giáo viên lời kết bài học

+ Kết thúc buổi học nếu học sinh vẫn còn những dấu hỏi liên quan đến bài học, học sinh có thể hỏi trực tiếp giáo viên, hoặc gửi trực tiếp câu hỏi cho giáo viên vào hộp chát bên phải màn hình, giáo viễn sẽ có trách nhiệm phúc đáp các câu hỏi của học sinh

Với khối lượng bài học phù hợp với tiếng ANh trẻ em theo các cấp từ mẫu giáo đến các lớp 1,2,3,4,5 thì Alokiddy là một website học tiếng Anh trẻ em hiệu nghiệm nhất hiện nay. Bạn đã hiểu vì sao nên chọn Alokiddy để học tiếng Anh online cho trẻ em rồi chứ?

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.