Học tiếng Anh qua video là một cách học tiếng Anh hiệu nghiệm đang được nhiều người áp dụng. có nhiều nhiều video học tiếng Anh hay mà các bạn có thể tham khảo, một trong tổng số những video học tiếng Anh hay đấy là Học tiếng Anh qua video Film Friends.


Cách học tiếng Anh hiệu quả qua phim Friends


Phim Friends là bộ phim hài rất nức tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons được sử dụng trong phần nhiều các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ giống như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học tiếng anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều cần thiết chính là bộ phim đã mang tới cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chuẩn xác , chân thật về xã hội Mỹ, về cá tính sống, cách đối xử của người Mỹ.


lúc học tiếng Anh qua video phim các bạn nên tập chung :
Từ vựng là nguyên tố không-thể-thiếu để có thể bàn giao tiếp tiếng Anh lưu loát và "chuyên nghiệp". Với cách học từ vựng tiếng anh qua phim truyền thống, bạn sẽ phát rồ lên vì cứ phải bật phụ đề, mở trình sách tra từ vựng , tra từ điển, quay lại phim, tắt phụ đề để nghe tiếp… vừa mất thời gian , tốn công sức, vừa kém hiệu quả mà lại khiến bạn mau thối chí.


Việc học từ vựng qua phim có RẤT NHIỀU thế mạnh - vượt trội so với việc học chay thông thường : từ vựng được nối kết với một tình huống giao tiếp chi tiết . Bộ não con người ghi nhớ thông tin dữ liệu nhờ sự liên kết không ngưng nghỉ . Nhờ đó bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng, cách áp dụng và hoàn cảnh áp dụng hơn phương pháp học-gạo thông thường.


Học từ vựng như thế nào đúng cách ?

  • bắt đầu chuẩn bị một cuốn sổ tay để ghi chép những từ vựng .
  • chú giải lại bối cảnh dùng từ.
  • Chỉ học những từ mà bạn cảm thấy đơn giản hóa , thân thuộc , "có vẻ" phổ biến . Không học những từ ngữ quá chuyên môn , hàn lâm.
  • Đừng lo lắng nếu bạn chưa thể áp dụng từ bạn đã học vào chu trình giao tiếp ngay được.

Khi học tiếng Anh qua video phim các bạn không cần quá áp lực khi chăm chú đọc, nghe. Hãy thư giãn khi xem, hãy xem lại nhiều lần để đảm bảo các bạn có thể nghe hiểu được hết những nội dung của phim.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.