Nếu cha mẹ muốn bé có thể có khả năng ghi nhớ và củng cố những kiến thức đã từng học trong bất kì bộ môn nào thì nên làm sưu tầm các bài tập và dạng đề thi khác nhau . Bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 học kỳ 1 cho bé nằm trong các bài tập ôn thi học kì môn tiếng Anh giúp bé có thể nâng cao và củng cố những kiến thức còn thiếu hoặc chưa nắm vững.

Với học sinh tiểu học đã lên lớp 3 thì chắc chắn bé cũng đã mấy năm làm quen với môn tiếng Anh, bài ôn tập tiếng Anh kiểm tra học kì 1 cũng đòi hỏi độ khó cao hơn. dưới đây là bài tập tiếng Anh lớp 3 căn bản mà chúng tôi sưu tầm dùng cho các bé ôn tập tiếng Anh học kỳ 1 tốt hơn, hy vọng sẽ giúp ích cho phụ huynh và cho trẻ.

Bé lớp 3 ôn tập tiếng Anh theo chủ đề có đáp án

Các bài tập trong bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 học kì 1 này hoàn toàn nằm trong chương trình học của học sinh tiểu học lớp 3 nên bố mẹ có thể khởi điểm cho bé ôn tập ngay từ những tuần thứ nhất trong niên học . Bài ôn tập này bao gồm 5 câu hỏi khác nhau nhằm mục tiêu giúp bé tiếp cận kiểu bài từ khó đến dễ, luyện tập kĩ năng tư duy cơ bản một cách toàn hảo . Trong bài tập có kéo theo đáp án để bé đối chiếu khi đã làm xong.
Bài tập 1: Chọn một từ khác với những từ còn lại trong mỗi loại.
Bài tập 02: Chọn một từ thích hợp để điền vào chỗ trống.
Bài tập 3: Nối hình ảnh với câu có nghĩa tương hợp và đọc to đáp án.
Bài tập bốn: Đọc và hoàn thành những câu ở dưới đoạn văn.
Bài tập 5: bố trí câu sao cho đúng nghĩa.
Đáp án bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 học kì 1
Trên đây là dạng bài tập ôn tập thi học kì 1 cơ bản dành cho học sinh lớp 3. ở Alokiddy.com.vn còn có nhiều dạng bài tập, mẫu đề thi khác nhau, quý phụ huynh có thể truy nhập và tham khảo nhé.
Nguồn bài viết: Alokiddy
Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.