Bé lớp 2 học tiếng Anh qua truyện kể Donald và bạn hữu là tập truyện tranh song ngữ, được xuất bản hàng tuần dành tặng các bé cách đây 06 năm. Bộ truyện giúp bé khơi gợi trí mường tượng và sáng tạo, khơi dậy tâm hồn với những tình yêu đẹp qua thế giới của truyện tranh thiếu nhi do Nhà xuất bản trẻ biên soạn.

Bé lớp 2 học tiếng Anh qua truyện kể Donald và bạn hữu

Tiếng Anh trẻ em qua truyện kể Donald và bạn hữu ưu tiên thiết yếu vào việc nâng cấp trình độ và cách sử dụng tiếng Anh hiệu quả cho người đọc. ban đầu , truyện xuất hiện lấy tiếng Việt là ngôn ngữ chính. Tuy nhiên sau đó , nhằm giúp việc học tiếng Anh trẻ em hiệu quả hơn, nhà xuất bản đã biên soạn cả song ngữ. Việc sử dụng song ngữ được vận dụng một chác linh hoạt, nhằm hướng đến mục tiêu giúp các bé đọc và thưởng thức các câu chuyện, đồng thời dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Tuy nhiên, điểm ấn tượng chính của bộ truyện này chính là sân chơi "My stadium" được tiến hành xây dựng bởisự chuyên nghiệp của các thầy cô giáo trung tâm huấn luyện việt nam Hợp Điểm. Đây là một trong những chức năng mà ít có cuốn truyện nào đạt được để giúp dẫn dắt các em chuyển những gì đã học trong sách thành những kĩ năng của đời sống .

Donald và bạn hữu không chỉ là đọc truyện tiếng Anh trẻ em

tất cả chúng ta đang tồn ở trên thế giới phẳng, không ít những tri thức được kiếm tìm bởi các công cụ Google hoặc Yahoo. Tuy nhiên, lúc muốn hội nhập với thế giới, không chỉ biết riêng ngôn ngữ mà cần phải nhận thức được sự khác biệt của các nền văn hoá, môi trường trên địa cầu bao gồm cả bản sắc dân tộc...đó mới một công dân khắp năm châu.

Qua những câu chuyện Donald & Bạn hữu, tưởng chừng như các bé đang học tiếng Anh trẻ em qua truyện kể với những câu đùa bỡn, khôi hài nhưng những vấn đề tương đối lớn ấy lại được thẩm thấu nhẹ nhõm. Chính việc đọc truyện tiếng Anh trẻ em này, các nhân vật truyện thống của Disney (standard characters) lại được các tác giả khéo léo tư cách hoá trong những câu chuyên rất đời thực để phát huy những ưu điểm đặc sắc.

vô cùng nhiều phụ huynh đã bày tỏ lòng thương mến với bộ truyện học tiếng Anh cho trẻ Donald và bạn hữu bởi những nhân vật trong truyện chính là người bạn song hành xinh xắn với con họ trong suốt quãng đời thơ ấu. Không chỉ có bộ truyện này mà tại Alokiddy còn có vô vàn những bộ truyện khác mang ý nghĩa sâu sắc vậy nên, phụ huynh hãy truy nhập để tham khảo nhé.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.