Bộ bộ tuyển tập tựa đề sách truyện tiếng Anh cho bé lớp 3 hay trong hè này sẽ giải đáp thắc mắc và thắc mắc của bố mẹ về việc để trẻ làm gì sau lúc đã học hết các trò chơi và đi du lịch . tại đây , bố mẹ sẽ tìm được các cuốn sách truyện tiếng Anh cho trẻ con tiểu học từ những câu chuyện cổ tích hiện đại, động vật được tư cách hoá...

Những cuốn Sách truyện tiếng Anh cho bé lớp 03 hay trong đợt hè

Trong hè này có khá nhiều cuốn sách truyện học tiếng Anh cho trẻ hay mà bố mẹ nên tham khảo như: Ninja Red Riding Hood, Have You Seen My Dragon, The Pout-Pout Fish Goes to School... Những cuốn sách này hứa hẹn sẽ mang lại cho bé kì nghỉ hè hữu ích và vô cùng thú vị. ngay sau đây là nội dung chính của những cuốn sách truyện tiếng Anh cho bé này.

The Pout-Pout Fish Goes to School

Những cuốn sách về trường học hẳn là thứ cuối cùng mà các bé thích thú trong những kì nghỉ hè. cơ nhưng mà, với Fish, ngay ngày trước nhất bước chân đến cổng trường, cậu đã có cảm giác thấy mình không thuộc về nơi nà bởi cậu không có cách gì để làm được những gì mà người khác làm. Cậu rất lo ngại về việc mình không đủ tinh tường hoặc mình đã đến sai chỗ và cậu không hiểu chuyện gì đang xảy ra tận đến khi cậu tìm đến đúng lớp của mình. Bắt đầu từ đây, việc làm của cậu trở lên có ý nghĩa hơn. Bạn có thể tham khảo nhiều sách giúp bé học tiếng anh mẫu giáo hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Have You Seen My Dragon?

Các bé tập học tiếng Anh chưa bao giờ vui vẻ đến thế. Những hình minh hoạ và những nét vẽ thông tin cụ thể chan chứa màu sắc luôn thu hút các nhỏ bé tuổi. Trẻ sẽ cố hết sức phát hiện con rồng thích phiêu lưu trong cuốn sách truyện tiếng Anh cho trẻ này.

Ninja Red Riding Hood

Ninja Red Riding Hood được viết bởi nhà văn Corey Rosen Schwart, đây là nhà văn từng lừng danh với các cuốn truyện như: "Ba chú Lợn con" (Three Little Pigs), Cô bé Quàng khăn đỏ (Red Riding Hood). Bé sẽ được trải nghiệm, những lưu vào những màn võ thuật đỉnh cao cùng những mở rộng vô cùng mới lạ. Nếu như bé từng yêu thích Three Little Pigs hay Red Riding Hood thì chắc hẳn cũng sẽ yêu thích cuốn truyện này.

Troll Swap

Troll Swap có nội dung xoay quanh một cô bé ồn ã , không ngăn nắp có tên là Tabitha Lumpit, hoàn toàn trái ngược với các thành viên trong gia đình vốn lịch sự và gọn gàng của mình. Trong khi đấy, Timothy Limpet lại là một cậu bé yên tĩnh và ưa sạch sẽ, lại ko phải nghĩ mình lại thuộc về một gia đình rếch rác như thế. Vì thế, hai đá trẻ đã tìm mọi cách để đổi nhà cho nhau. Và cuối cùng là chúng phá hiện ra, không nơi nào bằng nhà mình.

Trên đây là một đôi cuốn sách truyện tiếng Anh cho bé hay, Alokiddy hy vọng bé sẽ có kì nghỉ hè với những trải nghiệm thú vị và thật bổ ích. Hãy đồng hành cùng Alokiddy để khám phá những cuốn sách hay dành tặng bé bố mẹ nhé.

Nhãn: ,

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.