Nội dung sách tiếng Anh lớp ba được biên tập bởi Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam theo Chương trình thí điểm môn tiếng Anh cấp tiểu học do BGD&ĐT phát hành năm 2010. Theo đó, sách tiếng Anh lớp 3 cho trẻ được biên soạn theo đường hướng giao thiệp mới, giúp học sinh tự hình thành và lớn mạnh năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua những kĩ năng căn bản của môn học. Bạn có thể tham khảo nhiều sách học tiếng anh lớp 1 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Chia sẻ Nội dung sách tiếng Anh lớp 03 cho bé

so với sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 3, BGD&ĐT đã thực hiện chỉ thị mới cho các Sở Giáo dục và đào tạo các tỉnh và thành phố trên cả nước về việc ứng dụng các thiết bị hỗ trợ dạy và học tiếng Anh lớp 3 theo sách giáo khoa cũng giống như việc đào tạo các kĩ năng giúp trẻ thích nghi để giáo viên dạy tiếng Anh tốt hơn.

Trang bìa trong Nội dung sách tiếng Anh lớp 3

Nội dung sách tiếng Anh lớp 3 được thực hiện bởi đề án dạy và học ngoại ngữ năm 2020, với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của nhà xuất bản. Sách tiếng Anh lớp 3 thí điểm được biên soan theo đường hướng giao tiếp giúp học sinh bước đâu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua 04 kĩ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết, trong đó thiết yếu tập trung kĩ năng nghe và nói.

Nội dung sách tiếng Anh lớp 3 xoay quanh 2 đề tài chính giúp giao tiếp gần gũi với học sinh là: Me and My Friends, Me and My School. Mỗi chủ điểm (units) gồm 5 đơn vị tương ứng với 5 chủ đề khác nhau của chương trình. Sau mỗi đơn vị bài học sẽ là những bài ôn tập (Review) tập trung chủ yếu vào các kĩ năng giao tiếp cùng các tri thức ngôn ngữ cơ bản (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp)

một vài số nội dung trong sách tiếng Anh lớp 3

Các chủ đề đều tương ứng với những hình ảnh sinh động

Một chủ đề trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3

Thời gian để ôn tập trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3

Nội dung sách tiếng Anh lớp 3 đang được biên soạn dựa theo những tiền đề lý luận thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh cho trẻ thơ tiểu học ở Việt Nam, có tính đến tâm lý cũng như sự giao lưu học hỏi từ quốc tế. Các tác giả cũng như Alokiddy.com.vn rất mong muốn được nhà giáo, bố mẹ học sinh đóng góp ý kiến để chương trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoàn thiện hơn.

Nhãn: ,

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.