thời nay, việc các ba má chuẩn bị cho bé nhà mình tiếp cận với tiếng Anh từ rất sớm cho bé ko còn xa lạ. Bé được thực hiện tiếng Anh kể từ khi còn bập bẹ tiếng Việt sẽ mang đến nhiều quyền lợi chính đáng thiết thực. hiện tại cho chúng ta thấy , học tiếng Anh cho trẻ qua phần mềm sẽ mang đến những kĩ năng quan trọng giống như: kĩ năng tương tác, kỹ năng tập trung vào sự vụ. sau đây là Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh cho các bé lớp 2 dành tặng điện thoại, hy vọng sẽ giúp các be học tiếng Anh thật hữu hiệu. Còn rất nhiều phần mềm giúp bé học tiếng anh lớp 1 hiệu quả bạn tham khảo tại alokiddy nhé.

Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 02

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh lớp 2 - Bé Vui Học Tiếng Anh Windows Phone

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh lớp 2 - Bé Vui Học Tiếng Anh Windows Phone cho phép bé dễ dàng xem các video trong series Film nổi tiếng DreamEnglish uy tín cao theo các chủ đề khác lạ để bé dễ dàng học tiếng Anh từ nhỏ.

Bé sẽ được tiếp xúc và học các phần mềm như:

- Bài hát tiếng Anh ABC: bé học các kí tự chữ cái tiếng Anh trực giác nhất.

- Bài hát tiếng Anh 123" giúp bé ; làm quen với các tổng số lượng mới lạ.

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh lớp 2 - Bé hoc tiếng Anh cho iOS

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh lớp 2 - Bé hoc tiếng Anh cho iOS là phần mềm học tiếng Anh cho bé tuyệt vời nhất. Trong phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em, bé sẽ được học những h/a, thanh âm sinh động và dễ hiểu để tao thú vị cho bé khi học.

Trong phần mềm tiếng Anh cho bé này, bé sẽ được học khoảng 20 chủ đề, màu sắc trái cây, thể thao, số đếm, sinh vật và các môn khoa học xã hội. Hình ảnh và nội dung ngữ âm đều được biên soan công phụ với các chế độ kiểm tra tốt nhất cho bé học để bé có thể vừa học vừa chơi lại nâng cao trí tuệ. Phần mềm tiếng Anh cho học sinh lớp 2 này thích hợp nhất với các trang thiết bị là iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod Touch gen 4, iPod Touch gen 5, ipad, iPad 2....và điều hành iOS 4.3 trở nên .

Alokiddy là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ nổi bật tại đất nước việt nam hiện nay. Trong phần mềm này, bé sẽ có điều kiện được tiếp xúc với nhiều mẫu hình ảnh, nội dung và bài tập khác nhau. trong số đó , bé sẽ được trực tiếp trải nghiệm những đề thi, bài tập mới vô cùng đa dạng và phong phú. Qua đó, bé sẽ được tiếp xúc với nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Bạn tham khảo đề giúp trẻ tiếng anh mẫu giáo

Hi vọng, với những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ trên đây, bé sẽ có cơ hội phát triển tốt nhất các kĩ năng tiếng Anh . Bố mẹ có nhu cầu tìm hiểu thêm về các phần mềm học tiếng Anh khác, hãy gọi điện trực tiếp tại Alokiddy.com.vn để được đóng góp ý kiến nhé.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.