Cuối học kỳ cũng là thời điểm bé chuẩn bị ôn tập những tri thức từ các kì học đã qua. tại thời điểm này, những mẫu đề thi ôn tập học tiếng anh lớp 3 cuối năm rất thích hợp để bố mẹ sưu tầm giúp bé ôn tập tốt hơn và củng cố lại kiến thức đã có sẵn từ trước đó. Sau đây, Alokiddy.com.vn sẽ giới thiệu đến bố mẹ và thầy cô giáo một số mẫu đề thi ôn tập cuối năm tiếng Anh lớp 3 để thầy cô, phụ huynh có thể tham khảo một cách tuyệt đối.

Đề thi ôn tập tiếng Anh lớp ba thời điểm cuối năm


Những kiến trong đề thi ôn tập tiếng Anh lớp 3 cuối năm dưới đây hoàn toàn là những kiến thức các bé đang được học trong chương trình môn tiếng Anh lớp 3 tiểu học nên chắc hẳn các bé sẽ không quá trở ngại khi tập tành. không chỉ những thế, những mẫu đề thi này còn khơi dậy nhiều đề tài bao quanh cùng nhiều h/a khác nhau, khơi dậy trí tưởng tượng đến của bé để bé không cảm thấy nhàm chán khi luyện tập và làm đề thi.

Bộ đề thi này gồm hai đề thi, nội dung trọng yếu xoay quanh các kiến thức về từ vựng (hoàn thành từ), kết cấu ngữ pháp đơn thuần (hoàn thành câu), đọc đoạn văn ngắn và giải đáp câu hỏi (Read and answer the question)... khái quát, những mẫu đề thi này không quá khó với năng lực của học sinh cấp 3. Ngoài ra, đề thi ôn tập tiếng Anh lớp 3 cuối năm còn có thêm đáp án để bố mẹ, thầy cô tham khảo.

Đề thi số 1:
Đáp án của đề thi số 1:
Đề thi số 2:
Đáp án đề thi số 2:
Trên đây là một số đề thi ôn tập cuối năm môn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 3. Quý thầy cô và phụ huynh có thể tham khảo một số mẫu đề thi của các lớp khác tại Alokiddy.com.vn
Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.