Mua đĩa học tiếng Anh cho thiếu nhi mầm non Tweedle Wink có tức thị bố mẹ đã mua chương trình giúp đẩy mạnh phát triển não phải của bé. Bộ đĩa học tiếng Anh trẻ em này dành tặng bé từ 0-6 tuổi, giúp bé sớm nhận biết đượccuộc sống thông qua loạt bài học và hoạt động về ngữ âm, nghệ thuật, khoa học - công nghệ, toán học, ngữ âm, theo dõi h/a,...

Chia sẻ Đĩa học tiếng Anh thiếu nhi măng non Tweedle Wink

Mua đĩa học tiếng Anh trẻ em mầm non Tweedle Wink, bé sẽ dễ dàng nắm trong tay một chương trình thiết kế tối ưu hoá trình độ tư duy của bé để bé rèn luyện tiếng Anh ngay kể từ khi còn nhỏ. Bộ đĩa học tiếng Anh trẻ em này bao gồm 12DVD với nhiều bài học, mỗi bài học kéo dài khoảng 7-10 phút để bé rèn luyện não phải. cùng thời gian DVD này còn cung cấp cho bé một kho tàng đa dạng về tri thức , ngôn ngữ, âm nhạc...để não phải của bé nạp vào một cách tự nhiên. Bạn có thể tham khảo nhiều dụng cụ hỗ trợ học tiếng anh lớp 2 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Mua đĩa học tiếng Anh trẻ em này, bố mẹ có thể coi giống một kho flash card để dạy bé theo phương pháp "dạy trẻ tinh tường sớm" nổi danh hoặc "kế hoạch không tuổi" ngay từ khi mới lọt lòng , là giải pháp tiết kiệm kinh tế hơn cực nhiều so trong việc đầu từ flash card.

Mua đĩa học tiếng Anh trẻ em mầm non Tweedle Wink, bố mẹ và bé có gì?

Đĩa học tiếng Anh trẻ em Tweedle Wink bao gồm 12DVD, mỗi DVD có bốn bài học, mỗi bài học sẽ kéo dài khoảng 8 phút để bé có thời gian tập trung tối ưu. trong đó , có 4 bài học kéo dài 30 phút để bé nhận biết khoảng 800 hình ảnh khác biệt và bé sẽ thấy được chúng trong cuộc sống xung quanh .

Tweedle Wink giúp bé mầm non phát triển kĩ năng căn bản

Ngoài ra, trong bộ đĩa này, bé còn được học nhiều kĩ năng khác như:

- Move and Play ( di chuyển và chơi).

- Học theo các dữ liệu flash theo nhịp tự nhiên để giúp hỗ trợ h.thống thần kinh trung ương.

- Dạy và học với vận tốc cơ bản, nhẹ nhàng

- Bộ đĩa đề ra những giá trị ý nghĩa độc đáo - khác lạ để kết nối từ trái tim đến trái tim.

Não phải của bé chỉ thực sự hoạt động hiệu nghiệm khi bé đang hạnh phúc và khoẻ mạnh, mua đĩa học tiếng Anh trẻ em mầm non Tweedle Wink sẽ giúp bé nâng cao đời sốg và phát triển đúng cách để từ đó bé học dễ dàng với niềm vui và niềm ham mê. ở Alokiddy.com.vn, bố mẹ sẽ tìm ra vô vàn phần mềm, sách, đĩa học tiếng Anh cho trẻ em khác nhau không mất tiền.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.