Để việc học tiếng Anh của trẻ thơ trở lên giản đơn và thuận lợi, bé cần phải được trau chuốt vốn từ mới ngay từ khi còn học vỡ lòng. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho học sinh lớp 5 Oxford ước chừng có gần 3000 từ thông dụng để bé tạo nền móng vững chắc cho các chương trình học trong nhiều năm tiếp đến .

Với cách học tiếng Anh là ghi trên giấy sẽ khiến bé cảm giác thật chán ngán bởi có vô số từ vựng khác nhau mà bé cần phải học. Nhiều bé có thể học thuộc lòng hàng chục từ vựng dù vậy chỉ một thời gian sau lại bỏ quên. Ngoài ra, bé còn phải tự tra nghĩa của từ, tìm kiếm âm thanh và phiên âm trong từ điển và như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian. hiểu rõ được điều này, Alokiddy giới thiệu đến phụ huynh và trẻ em phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho học sinh lớp 5 Oxford hữu hiệu chỉ trong vòng 1 tháng. Bạn có thể tham khảo nhiều dụng cụ hỗ trợ học tiếng anh lớp 5 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Tổng quan về Phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho học sinh lớp năm Oxford

Đặc điểm của phần mềm học từ mới tiếng Anh hay Oxford là bé có thể chọn bất kỳ từ nào để học và muốn học bao nhiêu từ tuỳ thích bởi trong phần mềm tiếng Anh cho trẻ có phần chức năng tích chọn từ thông minh, giúp bé tiết kiệm thời gia học từ mới, nhất là những từ mới bé đã thuộc từ trước. Do bé tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ nên với nhiều bé đã có nền tảng, chỉ cần học thêm khoảng vài trăm hoặc 1000-2000 từ vựng là có thể hết bộ 3000 từ vựng.

Ưu điểm của phần mềm tiếng Anh cho học sinh lớp 5 Oxford

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho bé Oxford được thiết kế tùy thuộc quy tắc V.A.K, là một trong những cách học tuyệt hảo được áp dụng trên phần lớn các quốc gia phát triển trên thế giới và được công nhận là phù hợp với mọi đối tượng bất kể năng lực. Phần mềm học từ mới tiếng Anh hay này có ưu điểm là:

- Có âm thanh và h/ảnh giúp bé cảm thấy thích thú.

- Phần phiên âm giúp các bé đọc chuẩn âm bản xứ.

Khoảng 3000 từ vựng có trong phần mềm học tiếng Anh này

- Các câu ví dụ minh hoạ giúp bé học được cách dùng từ mới.

- Trong phần mềm có kèm thêm phần lập trình ôn luyện thông minh để bé ghi nhớ từ mới dễ dàng.

Phần mềm học từ mới tiếng Anh cho học sinh lớp 5 Oxford sẽ cự kỳ thú vị so với các bé yêu thích môn tiếng Anh đấy . Dạy và học tiếng Anh trẻ con thật đơn giản với các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy.com.vn. Mọi thông tin chi tiết làm ơn liên hệ trực tiếp để được giải đáp.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.