Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 02 English Study là bộ chương trình phần mềm học tiếng Anh cho trẻ con đất nước việt nam, được nhận định là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ nhỏ Việt xuất sắc nhất. Đây là phiên bản mới nhất nên đã được nâng cấp, sửa lại một số lỗi trong quá trình sử dụng và có nhiều thêm phần nghe New Headway.

Tổng quan về Phần mềm học tiếng Anh streamline cho trẻ nhỏ lớp 2 English Study

Với phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, trẻ em sẽ dễ dàng được luyện nghe Streamline English và New American Streamline cũng tương tự như việc học hội thoại và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như người bản địa (Say It Naturally). English Study chứa đựng nhiều chương trình hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh lôi cuốn, dễ hiểu, rõ ràng .

Từ các văn phạm tiếng Anh đơn thuần như ABC Grammar hay một số văn phạm chuyên sâu dành tặng con trẻ như Grammar in Use, cách hướng dẫn sử dụng động từ, danh từ, tính từ...cho đến các thì của tiếng Anh. Ngoài việc luyện ngữ pháp thì phần mềm học tiếng Anh streamline còn giúp bé học đọc qua ứng dụng Reading Practice, hay trợ giúp - hỗ trợ bé cách viết tiếng Anh Writing Assitant và công cụ học từ vựng vocabulary Study.

tính năng tiện ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh streamline English Study

Trong phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, bé sẽ được học qua 07 cuốn bộ từ điển. cơ mà , chỉ một sô cuốn từ điển thích hợp với học sinh lớp 2 như:

- Từ điển Anh - Việt, bên cạnh đó con số từ phát âm là 14000 từ và hình minh hoạ là 2000 từ.

- Văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) dành cho trẻ em.

Trong phần mềm English Study có chứa tới hàng nghìn từ vựng và cách phát âm khác nhau .

- Say It Naturally: học đàm thoại tiếng Anh.

- Streamline English, New American Streamline: là 2 cuốn giáo trình luyện nghe.

- Crossword Game: Trò chơi ô chữ tiếng Anh

Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 2 English Study rất phong phú , bé sẽ tha hồ học tập và tra cứu, đ/biệt trong từ điển Anh - Việt đang có gần 90.000 mục từ; đồng nghĩa và phản nghĩa; phân loại từ (lexicon Dictionary) để các bé có thể tham khảo. Với dung lượng tương đối nhỏ ( chỉ khoảng 619.2MB), cha mẹ có thể giúp bé học mà không cần CD trong ổ đọc. Bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm Tiếng Anh trẻ em hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Nếu như bố mẹ chưa có phần mềm tạo ổ đĩa ảo, bố mẹ có thể tham khảo cách tư vấn và hướng dẫn trực tiếp ở Alokiddy để tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.