Phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 03 bốn 5 BiMi - Kids là phần mềm học tiếng Anh con trẻ dùng để giảng bài trực tiếp trên lớp dưới dạng bài giảng điện tử thông qua các trang thiết bị máy tính, máy chiếu cùng chuỗi hệ thống bài tập bổ trợ khác. song song với đó, các kĩ năng được chú ý hơn bậc nhất là nghe, nói, đọc, viết.

Bạn có thể xem video chia sẻ về phần mềm này tại đây nhé:

Tổng quan về Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp ba 4 5 BIMI - KIDS BGD&ĐT

Phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 3 4 5 BIMI - KIDS được triển khai thực hiện dưới dạng bài tập, trò chơi có tính tương tác cao. công cụ này cũng phù hợp với các giáo viên trong việc dùng các loại giáo án trong việc tương hỗ giảng dạy. BiMi- Kids mang tới nhiều lợi ích chính đáng cho cả giáo viên và học trò:

 • Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone
 • Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 3 Pili Pop
 • - Đối với giáo viên: các thầy cô giáo sẽ sử dụng BiMi - Kids giống một công cụ hỗ trợ tuyệt với đối với giáo viên trong việc giảng dạy bởi thầy cô sẽ không cần chuẩn bị quá nhiều hình ảnh minh hoạ, bài nghe, bài tập Đi Cùng cho học sinh..., mà tổng số đều có trong phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ này.

  - Đối với học sinh tiểu học: Học sinh sẽ có cơ hội tập luyện các kĩ năng cơ bản như Ngh-Nói-Đọc-Viết, bổ trợ thêm các từ vựng trong hệ thống các bài tập phong phú đa dạng như: trò chơi, điền từ, trắc nghiệm... Các hình ảnh minh hoạ hấp dẫn, màu sắc tươi vui, bắt mắt, giọng đọc chuẩn tiếng Anh giúp các bé học tiếng Anh chuẩn xác ngay từ những bài học thứ 1 .

  Bên cạnh đó, phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em này cũng được sử dung các đáp án cẩn thận, trình bày một cách dễ hiểu để học sinh có thể đối chiếu với những nội dung đã làm. Ngoài việc sử dụng phần mềm này trên lớp, các bé có thể sử dụng thêm phần mềm này tại nhà để làm thêm các bài tập bổ trợ. Bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm Tiếng Anh trẻ em hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

  Các dạng bài tập có trong phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 2 BIMI - KIDS

  Bộ phần mềm tiếng Anh trẻ em BIMI - KIDS bao gồm 06 đĩa CD tương ứng với 6 bài tập dị biệt trong SGK của Bộ Giáo dục và tập huấn. Trong 6 tâp, mỗi tập sẽ có 10 bài học và hai phần Review. Trong mỗi bài học sẽ có 3 lesson tương ứng, mỗi lesson sẽ có một mục nội dung tương ứng, được thiết kế một cách khoa học, tinh tường, rành mạch và quan trọng là mang đến tính giáo lý hợp pháp của một phần mềm được chú trọng cao nhất.

  - Hệ thống bài học có trong phần mềm theo sách giáo khoa

  - Hệ thống Menu có trong phần mềm theo sách bài tập

  Hi vọng, với phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí này, giáo viên và học sinh sẽ có nhiều thêm thật nhiều bài học bổ ích trong kho tàng tiếng Anh của mình. Để nghiên cứu về các phần mềm khác, quý vị có thể truy nhập trực tiếp tại Alokiddy.com.vn nhé.

  Author Name

  Biểu mẫu liên hệ

  Name

  Email *

  Message *

  Powered by Blogger.