chắc hẳn, thời còn đến trường, phụ huynh đều biết đến câu thành ngữ được nhiều người biểu dương "A picture is worth a thousand words" (Một bức tranh đáng giá bằng cả ngàn từ). Sách học tiếng Anh lớp 5 Oxford Picture Dictionary cho trẻ là một ví dụ đại diện cho thành ngữ này.

Với khoảng hơn 3.700 từ vựng tiếng Anh được minh hoạ bằng nhiều h/ảnh khác nhau, cuốn sách học tiếng Anh cho trẻ tiểu học này, từ vựng của tiếng Anh của bé chắc chắn sẽ ngạc nhiên - thú vị và hiệu nghiệm hơn hàng loạt so tới việc áp dụng các phương pháp học tiếng Anh bình thường khác. Bạn có thể tham khảo nhiều phương pháp dạy tiếng anh lớp 2 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Sách từ điển học tiếng Anh cho trẻ lớp o5 Oxford Picture Dictionary​

Đây là cuốn sách sách tra từ vựng học tiếng Anh lớp 5 rất độc đáo - mới lạ của nhà xuất bản nổi tiếng thế giới - Oxford, mang đến rất nhiều sự thích thú, mới mẻ cho người học khi bé say mê tiếng Anh hay đang cảm thấy nhàm chán ngay từ lúc mới học.

Cuốn sách học tiếng Anh lớp 5 này lôi cuốn người xem ngay từ các trang bìa và khi càng học, càng xem thì các bé lại càng mê mẩn bởi những hình ảnh ở bên trong cực kỳ thiết thực và sinh động trong sinh hoạt từng ngày khi phải giao thiệp bằng tiếng Anh khi học ở trường hoặc trong nhiều môi trường khác nhau. Khi bé đến bất kỳ đâu, làm bất cứ việc gì hoặc gặp bất cứ ai, bé đều có thể áp dụng ngôn ngữ tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên. Chỉ trong vòng khoảng quãng thời gian ngắn, cha mẹ sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên về vốn từ vựng và năng lực Anh ngữ của bé.

thế mạnh - vượt trội của sách học tiếng Anh lớp 5 Oxford Picture Dictionary

Sách học tiếng Anh lớp 5 Oxford Picture Dictionary được binê soạn thành song ngữ Anh-Việt nhằm dùng cho cho đối tượng học tiếng Anh ở việt nam và thích hợp chính yếu với đối tượng là trẻ em tiểu học. nhưng mà , nếu bố mẹ có khó khăn trong việc luyện từ vựng cho bé thì hoàn toàn có thể tham khảo cuốn sách này bởi đây là một cuốn từ iđển rất sinh động mà những ai quan tâm đều có thể tham khảo.

Những chủ đề từ vựng sinh động bằng hình ảnh có trong Oxford Picture Dictionary

Cuốn sách được trình bày rất khoa học, theo từng chủ đề khác nhau như: cách giao tiếp ngôn ngữ hàng ngày, con người, nhà cửa, giao thông ... mô phỏng hình ảnh theo thực tế mang đến cảm thấy quen thuộc, thân thuộc, là cuốn sách tiếng Anh cho trẻ khám phá vốn từ rất hay. Với cuốn sách này, bé sẽ chẳng hề kè kè bên cạnh những cuốn từ điển khác mà vẫn bảo đảm về chất lượng, nội dung và độ chất lượng .

Cuốn sách học tiếng Anh lớp 5 Oxford Picture Dictionary hay còn gọi là cuốn từ điển băng tranh này sẽ giúp bé tiểu học học từ vựng một cách mau chóng và hiệu quả dựa trên phần minh hoạ sinh động, đầy màu sắc cuốn hút. Tại Alokiddy, có hàng trăm cuốn sách tiếng Anh hay cho trẻ mà bố mẹ không cần tốn bất cứ tổn phí nào để tải về, hãy gọi điện hoặc truy nhập trực tiếp để được tư vấn không mất tiền nhé.

Nhãn: ,

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.