Dù học tiếng Anh bằng bất kỳ công cụ học tập nào thì những cuốn sách giáo khoa chắc chắn không được thiếu trong tủ sách của bé. Sách tiếng Anh lớp 5 thí điểm của Bộ GD&ĐT việt nam tổ chức biên soạn theo Chương trình thí điểm Tiếng Anh Tiểu học khởi điểm từ những năm 2010.

Tổng quan về Sách tiếng Anh lớp năm thí điểm của Bộ GD&ĐT

Trong cuốn sách tiếng Anh lớp 5 thí điểm của Bộ Giáo dục phần mở đầu có ghi rõ: "The publisher and authors are grateful for the special assistance of the British Council in Viet Nam and, in particular, to the British EFL consultants for their invaluable contribution to the development and completion of this primary English textbook series" (Sách được Hội đồng Anh tương hỗ về chuyên ngành và các chuyên gia góp ý đóng góp ý kiến - quan điểm, thẩm định" nên có đựng nguồn kho tàng tri thức vô cùng phong phú, thu hút và đ.biệt là rất chuẩn xác về ngôn từ. Bạn có thể tham khảo nhiều sách hỗ trợ học Tiếng Anh trẻ em hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Sách tiếng Anh lớp 5 thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo tập 1

Sách tiếng Anh lớp 5 thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo tập 2

Sách tiếng Anh cho trẻ lớp 5 do Bộ Giáo dục và Đào tạo biên soạn về hướng dùng giao tiếp là chủ yếu, giúp các bé ngay từ khi còn học tiểu học có thể bước đầu tạo lên và đẩy mạnh phát triển trình độ giao tiếp tiếng Anh bằng 04 kĩ năng chủ đạo là nghe-nói-đọc-viết. cũng giống như sách tiếng Anh thí điểm của các lớp tiểu học khác, sách tiếng Anh lớp 5 thí điểm cũng xoay quanh 02 chủ đề chính là: Friend và School. Mỗi chủ đề sẽ có các unit riêng tương ứng để bé vừa học vừa luyện tập tối đa trong khoảng thời gian học ở trường.

Một số units đầu tiên trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5 thí điểm

Trong sách giáo khoa bé còn được học kiến thức về các quốc gia khác nhau.

Nhờ những kinh nghiệm hiện tại với việc giảng dạy và học tập, các chuyên gia về bộ môn tại Việt Nam và Anh Quốc sẽ đem tới những bài học tiếng Anh phong phú và đa dạng cho bé lúc học tiếng Anh.

Tại Alokiddy, bố me sẽ tham khảo rất là nhiều nội dung, phần mềm và sách học tiếng Anh cho trẻ khác nhau, chắc chắn bé sẽ rất hứng thú với nguồn tài liệu tiếng Anh dồi dào tại đây mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán với môn học này.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.