Làm quen tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo qua học truyện mục tiêu là sẽ giúp trẻ có thể làm quen với tiếng Anh một cách nhẹ nhõm, thư thái và vui vẻ. phối kết hợp học tiếng Anh cho trẻ qua truyện với các hoạt động tập hát, đọc thơ, nghe chuyện sẽ giúp bé làm quen với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng.

Giúp Làm quen tiếng Anh cho các bé mẫu giáo qua học truyện​

Kể chuyện tiếng Anh cho trẻ em trên cơ sở các hoạt động vui chơi sẽ giúp trẻ có thể hiểu được một vài số mệnh lệnh hỏi đáp đơn giản về các chủ đề như đồ vật, màu căn bản ...và giúp trẻ có thể bắt chước hoặc phản xạ linh hoạt khi luyện phát âm tiếng Anh. thành thử, trẻ sẽ có thể phát âm chính xác hơn.

Khi kể chuyện bằng tiếng Anh cho bé, giáo viên cũng cần trang bị các bé những đồ vật, đồ chơi vui chơi, còn cô giáo đóng vai trò là người chỉ dẫn. Ngoài ra, các cô giáo cũng nên phát huy tính hoạt động, tích cực và tự hoạt dộng của trẻ thông qua các mẩu chuyện tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo nhiều truyện khác cho bé học Tiếng Anh trẻ em hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Một số câu chuyện tiếng Anh dành cho bé

ngay sau đây là giáo viên có thể tóm lược kể chuyện tiếng Anh cho trẻ hoặc giúp trẻ đóng kịch qua mô hình rối như một số câu chuyện dưới đây:

- A POOR PIG (CON LỢN ĐÁNG THƯƠNG): Danny là một chú lợn con đáng thương, nó muốn từ bỏ căn hộ mình đang sinh sống để du lãm khắp năm châu và ước mong có được một cái là tai của thỏ, cái vòi của voi và cái đuôi xinh đẹp của con công. Vậy dù vậy , đến khi nó đạt được mọi thứ thì các thành viên trong gia đình lại không hiểu ra nó và con lợn lại trở lại hình dạng như cũ.

- DOLL TREE (CÂY BÚP BÊ): một hôm, đang trên đường đi học, Mary đã cứu được một chú chim bị thương. Con chim này là con chim có pháp thuật và nó đã trả ơn cô bé bằng cách tạo nên một cây búp bê mọc trong khu vườn nhà. Thế nhiều, có quá nhiều búp bê lại đem đến cho Mary nhiều rối ren.

- WHOSE EGG?(QUẢ TRỨNG CỦA AI?): trên hồ có một quả trứng nhỏ và chú thỏ Davie nhìn thấy? Chú khúc mắc không biết ai là mẹ của quả trứng. Dưới sự trợ giúp - hỗ trợ nhiệt tình của bác gà mái, quả trứng đã nở ra một chú rùa con. Và các bé đã biết mẹ của quả trứng này là ai rồi phải không?

Kể chuyện bằng tiếng Anh cho bé mang đến nhiều sự hứng thú hơn là các phương pháp học tiếng Anh trẻ em một cách thông thường. chắc chắn, với những câu chuyện kể của Alokiddy, bé sẽ tìm thấy sự hứng thú và hăng say khi học tiếng Anh đấy.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.