Học tiếng Anh qua truyện kể dành cho các bé tiểu học là một phương pháp tiếng Anh khá hiệu quả giúp bé lắng nghe dễ dàng từ vựng tiếng Anh ngay từ các ngày đầu. Học tiếng Anh trẻ nhỏ qua truyện kể cũng nên chọn lọc những câu chuyện tiếng Anh phù hợp với sự am hiểu tường tận cũng tương tự như đảm bảo nhận thức của trẻ.

Học tiếng Anh qua truyện Ông lão đánh cá và con cá vàng

Ông lãođánh cá và con cá vàng là câu chuyện tiếng Anh dành cho học sinh tiểu hoc, mang đến nhiều ý nghĩa thú vị trong nội dung, sẽ có khả năng biến thành nền tảng cho bé học kiến thức cho bậc trung học cơ sở hoặc các lớp cao hơn tương lai. Câu chuyện Ông lão đánh cá và con cá vàng mang nhiều sắc thái giáo dục về tính cách khác nhau giúp bé làm nên tư cách tuyệt vời nhất. Phụ huynh có thể lấy câu chuyện này để khuyên bảo và chỉ dạy trẻ trong quá trình học tiếng Anh của bé nhà mình.

Một vài từ tựng trong truyện

Những câu chuyện tiếng Anh có h/ảnh sinh động cùng loài vật đáng yêu luôn được các bé thích thú. đ/biệt, một số câu chuyện có kèm theo video và phim hoạt hình mà bé đã được coi là trước đó càng khiến cho trẻ thêm thú vị. Trong truyện đang có nhiều từ vựng khó nên phù hợp nhất là các bé học sinh lớp 4 , lớp 5. cha mẹ nên dành quãng thời gian để bé học tiếng Anh qua truyện kể, thứ 1 là cho bé tiếp cận từ vựng đơn giản, tiếp đến là những từ khó. đó là cách tiếp cận tiếng Anh khá tốt cho học sinh tiểu học.

Học tiếng anh trẻ em qua truyện kể - Ông lão đánh cá và con cá vàng có đến năm lần ông lão ra biển gọi cá vàng. Trong năm lần, mỗi lần ông lão lại có tâm trạng khác nhau, từ bối rối, hổ thẹn đến hoảng sợ. Thái độ của chú cá vàng bé nhỏ cũng khiến biển cả đổi thay mà căn nguyên chính là lòn tham của bà vợ

Với các kể chuyện đơn giản vậy nên, câu chuyện chẳng hề đơn điệu mà trái lại càng khiến cho người đọc cảm thấy hứng thú, hấp dẫn. Đặc điểm của mỗi nhân vật càng được điểm tô và nổi bật hơn qua mỗi lần ông lão ra biển. Qua đây, cốt truyện dạy bé sự bao dung , vị tha cũng như biết thỏa mãn với những gì mình có, muốn nắm giữ thành công phải tùy thuộc sức lực của mình...

Các câu chuyện trong bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi mà Alokiddy.com.vn giới thiệu luôn giữ tinh thần vừa chơi vừa học, chơi mà học, học mà chơi. Các bé sẽ có những giây phút thật thư giãn bên bố mẹ và làm quen với ngoại ngữ- Tiếng Anh, môn học rất cần thiết cho tương lai của bé.

Tham khảo tại: Alokiddy

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.