trẻ nhỏ từ ba đến 6 tuổi là thời điểm quan trọng để định hướng và phát triển tư duy cho trẻ. Do bé ba tuổi đã biết các động tác căn bản, cha mẹ nên tạo nền tảng cho sự phát triển của bé. Với những bước đi đầu có thể hoạt động hàng ngày đơn giản như múa, hát…. Theo sự phát triển của bé, cha mẹ cũng có thể tăng chừng độ khó. Cha mẹ nên cổ vũ các con lưu ý quan sát và tìm hiểu xung quanh. đấy là một trong những nguyên tố quan trọng kích thích sự phát triển của bé. Tương tự như vậy, trong việc dạy tiếng anh cho trẻ em, các bậc cha mẹ cũng nên chọn lọc những nguồn và hình thức thích hợp với bé. Cha mẹ có thể lựa chọn cho bé theo học tại các trung tâm cũng như cùng bé học qua các trang online. Với sự phát triển bùng nổ của Internet, chỉ cần một cú nhấp chuột, các mẹ có thể thỏa mãn lựa chọn nguồn cho bé học. cơ mà, kênh Youtube dạy tiếng anh cho trẻ mẫu giáo đã và đang được rất rất nhiều bậc cha mẹ tin cẩn và cho bé yêu học.

Vài kênh youtube dạy tiếng anh cho trẻ em lớp mầm non hay nhất​

hiện nay, khi tìm kiếm các video dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo, các bậc cha mẹ thường bị choáng ngập và không biết lựa chọn video nào phù hợp cho bé. Bài viết dưới đây, Alokiddy sẽ giới thiệu cho các mẹ một số nguồn tiếng anh mẫu giáo cho bé được thích thú nhất.

1. Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ Rajshri kids

Rajshri kids là một lựa chọn không thể rất hay hơn cho bé yêu khi lựa chọn chương trình học tiếng anh online dành tặng trẻ em. Đây là một kênh với lượng video khổng lồ trong việc giúp đỡ bé phát âm, vần điệu. Các video được thiết kế với những h/a hoạt hình ngộ nghĩnh, những màu sắc vui tươi ,và các giai điệu vui nhộn dễ nhớ. Các video của Rajshri kids sẽ đem đến cho bé những nền tảng phát âm, vần điệu vững chãi cho bé cùng thời điểm cũng là giúp bé thư giãn vui chơi giải trí .

2. Kênh youtube Busy Beavers - Kids Learn ABCs 123s & More

Busy Beavers – Kids English là một kênh học vui vẻ và độc đáo - mới lạ trong việc áp dụng công cụ tương tácqua lại. Với sự độc đáo trong việc phối kết hợp giữa học tiếng anh trẻ em với phương pháp tương tác qua lại, những đứa trẻ của chúng ta ngoài việc thu được những tri thức anh ngữ thì còn có khả năng kích thích trí não của bé. Từ đó sẽ giúp bé tăng khả năng quan sát, tăng tư duy sáng tạo. Điều mà mỗi bậc cha mẹ đều mong muốn được với bé yêu của mình.

3. Kênh youtube Animated Stories: BookBox Inc

Tất cả bé yêu của chúng ta đêu yêu thích những câu chuyện cổ tích. Tuổi thơ của con gắn liền với hình ảnh những nàng công chúa, hoàng tử… Các câu chuyện in sâu trong trí nhớ của bé. Vì vậy, với sự yêu thích cộng với câu chuyện in sâu trong tâm trí con, các mẹ có thể lựa chọn kể lại cho con các câu chuyện cổ tích bằng tiếng anh. Animated Stories: BookBox Inc chính là một sự lựa chọn toàn hảo cho bé. Các video được thiết kế từ những câu chuyện nổi danh. Và sử dụng cách thức đồng hóa thanh âm và hình ảnh vào trong câu chuyện. vì vậy những câu chuyện trở nên cuốn hút hơn lúc nào hết với bé yêu.

Tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo chính là cầu nối để bé mở đầu làm quen với ngôn ngữ mới. Các mẹ có thể tìm ra muôn ngàn những bài học hứng thú từ kênh học tiếng anh trẻ em qua mạng của Alokiddy. Các mẹ có thể truy cập vào website Alokiddy.com.vn để cùng bé học nhé. Chúc các mẹ và bé sẽ có những trải nghiệm không thể quên.

Bài gốc: Alokiddy

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.