Học tiếng Anh lớp 1 qua bài hát I'm a little teapot là một trong các nội dung học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả đã được áp dụng rất rất nhiều tại các đơn vị giảng dạy tiếng Anh. Học tiếng Anh qua bài hát thiếu nhi là một trong những phương pháp được nhiều giáo viên khuyến khích nên áp dụng để dạy tiếng Anh cho trẻ em, đ/biệt là tiếng Anh lớp 1.

Nắm bắt được xu thế đó , Alokiddy gửi đến anh chị bài học tiếng Anh lớp 1 qua bài hát I'm a little teapot. Đây là một trong những bài hát tiếng Anh cho trẻ em thú vị và vô cùng ham thích so với năng lực tiếng Anh trẻm em.

I'm a little teapot Giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

Các bạn có thể cho bé nghe bài hát tại Alokiddy.com.vn danh mục Học tiếng Anh qua bài hát nhé. Trong bài viết phía chúng tôi sẽ preview nội dung bài hát cũng như cách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 qua bài hát I'm a little teapot.

1.Nội dung chính bài hát

  • I'm a little teapot, short and stout.
  • Here is my handle, here is my spout.
  • When I get all steamed up, hear me shout.
  • "Tip me over and pour me out!"
  • I'm a clever teapot, yes it's true.
  • Here let me show you what I can do.
  • I can change my handle to my spout.
  • Just tip me over and pour me out!

2.Hình ảnh từ vựng chính của bài hát

Hình ảnh đơn giản và dễ hiểu cho bé

Từ vựng phong phú và dễ học

Trẻ học hiệu quả hơn khi nghe nhạc

Đối với tiếng Anh trẻ em học qua bài hát các bậc cha mẹ cần chú ý , hãy cho bé nghe những bài hát thích hợp với độ tuổi cũng như khả năng nhận thức của các em. lúc cho trẻ nghe các bạn nên cho trẻ hát theo. Điều đó sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. Âm nhạc sẽ giúp trẻ thích thú, hứng khởi hơn khi học. Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những cách học vừa học vừa chơi hiệu quả cho trẻ em nói chung là tiếng Anh lớp 1 nói riêng.

Có rất nhiều bài hát hay phù hợp với trình độ tiếng Anh theo các lớp từ mẫu giáo đến lớp 1, lớp 2, tiếng anh lớp 3 hay lớp 4,5. tại Alokiddy.com.vn. Các bạn có thể cho bé học thêm những bài hát thú vị tại Alokiddy và tiến hành những bài học theo đúng trình độ của bé nhé. Tiếng Anh trẻ em sẽ trở thành đơn giản hơn khi học tại website học tiếng Anh trẻ em online Alokiddy.

Bài gốc: Alokiddy.com.vn

Nhãn: ,

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.