Nhiều cuốn truyện tiếng Anh thiếu nhi hay cho trẻ nhỏ lớp 3 chẳng những giúp các bé học được nhiều bài học ý nghĩa qua những câu chuyện vô cùng ngạc nhiên - thú vị mà còn giúp bé tiếp cận với tiếng Anh một cách quen thuộc, toàn diện và thích thú .

Những bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi hay cho trẻ nhỏ lớp ba​

Nhiều bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi hay cho trẻ lớp 3 do Alokiddy thu thập là tập truyện song tranh, truyện cổ tích song ngữ Anh- Việt do nhiều nhà xuất bản khác nhau biên soạn và in ấn. Học tiếng Anh trẻ em qua truyện song ngữ, trẻ sẽ không bị nhàm chán bắt buộc khi đọc một cuốn sách toàn ngôn ngữ mới lạ mà qua đó, trẻ còn học được nhiều từ vựng tiếng Anh khác nhau để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. tiếp sau đây là những bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi hay được nhiều trẻ em yêu thích do Alokiddy sưu tầm.

Tủ sách câu chuyện đạo đức do Chiboooks xuất bản

Tủ sách câu chuyện đạo đức là bộ truyện tiếng Anh bao gồm nhiều câu chuyện đời thường, cực kỳ duyên dáng, giản dị và dễ dàng phạm phải trong sinh hoạt hàng ngày . Bộ truyện này bao gồm một vài câu chuyện nổi danh thế giới giống như : Chuyện ngựa và lừa, Kẻ trộm, Quyết định của bò, Goofy can đảm ...giúp các bé phân biệt được đúng sai, học được điều hay, lẽ phải và biết yêu quý những vật nuôi trong gđ .

Truyện Ngựa và Lừa do Chiboooks xuất bản

Phần nội dung của bộ truyện được biên soạn và minh hoạ bằng hình ảnh sinh động, đáng yêu sẽ càng làm tăng cường sự hứng khởi của bé khi đọc truyện.

Truyện tranh cổ tích song ngữ do MC Books xuất bản

Truyện tranh cổ tích song ngữ do MC Books xuất bản là truyện tiếng Anh thiếu nhi hay gồm 50 câu chuyện cổ tích đặc sắc đứng đầu thế giới, là món quà đặc biệt mà MC Books muốn dành cho những độc giả nhỏ. Lời văn xúc tích, ngắn gọn với những thước tranh màu sinh động, tuyệt đó, phần song ngữ Anh-Việt được dịch một cách chuẩn xác, bộ truyện đã dạy trẻ những bài học nhân văn vô cùng sâu sắc về tình thương yêu, tính chân thật và sự chịu thương chịu khó ...

Phần cuối sách là mạng lưới hệ thống trò chơi độc đáo - mới lạ có sự nối kết nội dung với cốt truyện sẽ khơi gợi sự liên tưởng của trẻ so với những gì được nghe, được đọc để giúp bé nâng cao ưu thế học ngoại ngữ của mình.

Trăng châu Phi của nhà xuất bản Kim Đồng

Bộ truyện học tiếng Anh cho trẻ em Trăng châu Phi của nhà xuất bản Kim Đồng gồm 10 câu chuyện nhỏ thú vị về muôn loại thú của châu Phi với những khung cảnh châu Phi bát ngát, hùng vi cơ mà giản dị, đơn sơ. Qua lời văn trong trẻo, mượt mà, trẻ sẽ được trải nghiệm sự dũng cảm, trí thông minh, tình yêu thiên nhiên sâu sắc và tình kết đoàn giữ người với người. phương thức học là song ngữ nên sẽ việc học tiếng Anh trẻ em sẽ nhẹ nhàng và lôi cuốn hơn bất cứ lúc nào hết. Bạn có thể tham khảo nhiều truyện tiếng anh lớp 2 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Hãy đến với Alokiddy.com.vn cùng hàng trăm mẩu chuyện khác nhau sẽ giúp bé khám phá thế giới thật mới lạ cùng những bài học tiếng Anh vô cùng có ích, lý thú.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.