Đề thi học kỳ I tiếng Anh lớp 1 năm 2016 không khó, cực kỳ thích hợp để bé tập tành và củng cố thêm các kiến thức về tiếng Anh, thay thế phải học các bài học đơn điệu và nhàm chán hàng ngày.

cha mẹ có thể sưu tầm các đề thi học kỳ tiếng Anh lớp 1 ở nhà bằng cách truy cập vào các website chất lượng để tham khảo các mẫu đề thi.

Làm các đề thi ở dạng điền chữ cái hoặc dịch các câu đơn thuần sẽ giúp bé ghi nhớ lâu hơn và tạo nên sự liên tưởng khi bé bắt đầu các bài thi học kì. Các mẫu đề thi tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề sẽ không chỉ những giúp bé làm nên kĩ năng liên tưởng đến h/a mà còn giúp bé bước tiến mới từ mới hoặc rèn luyên các kỹ năng nghe - nói để không bị nhàm chán mà vẫn có thể nhớ lâu.

Nhiều Đề thi học kỳ I tiếng Anh lớp một ở nhà

dưới đây là đề thi học đơn giản Anh cho lớp 1 đơn giản, bố mẹ có thể luyện cho bé làm đề thi bằng cách nâng cao các kĩ năng dần dần cho các bé bằng các loại đề tại khó hơn tại nhà:

Bài 1: Điền chữ cái còn thiếu vào chỗ trống:

Bài 2: Nối hình ảnh với từ vựng sao cho hợp lý

Bài 3 :Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh

a/ Xin chào bạn. mình tên là Long.

……………………………………………….

……………………………………………….

b/Cámơn

……………………………………………….

………………………………………………

c/Quyển sách này là của bạn.

………………………………………………..

……………………………………………….

d/Tôi có một cái bánh.

……………………………………………..

……………………………………………

e/Tôi thích cái mũ này

…………………………………………….

……………………………………………..

Đề thi học kỳ tiếng Anh lớp 1 này khá dễ, bố mẹ hãy giải thích đáp án nếu bé cảm thấy quá khó với việc giải đề nhé. Bé sẽ thực sự mê say và ngạc nhiên - thú vị với những đề thi vừa đơn giản lại gần gũi thân quen này đấy. anh chị hãy cho bé học những bài học có ích tại lớp học tiếng Anh cho trẻ em của Alokiddy - đơn vị học tiếng Anh trẻ em online bậc nhất tại đất nước việt nam ngày nay để bé được học thêm những bài học bổ ích nhé!

Nguồn bài viết: Alokiddy

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.