Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho Android E-kidsongs dành cho bé mẫu giáo là phần mềm giải trí đ-biệt , tuyển tập cá bài hát thiếu nhi tiếng Anh cho iOS. Phần mềm tiếng Anh cho bé mẫu giáo này có ưu điểm là được thiết kế chuyên nghiệp, dễ dùng với giao diện HD cự kỳ sắc nét. Như bạn đã biết tiếng anh cho bé rất quan trọng. Nên việc lựa chọn phương pháp thích hợp với trẻ là việc quan trọng không kém.

Android E-kidsongs giúp bé học tiếng Anh qua bài hát

Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho Android E-kidsongs được phát triển bởi công ty TNHH Truyền thông và k.thuật Số Kim Ý giúp chuyên dụng cho việc dạy và học cho phụ huynh đến những bé. E -kidsongs là phần mềm ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp khá trực quan và đơn giản. Các bé chỉ cần sử dụng bằng cách lướt các ngón tay qua các bức ảnh và những bức ảnh này sẽ có mặt trên những bài hát để bé hát theo.

Đây cũng là một trong số những phần mềm tiếng Anh cho bé sử dụng các bài hát có giai điệu vô cùng vui nhộn và đáng yêu. Phần mềm này nắm bắt tâm lý thích thú sự sôi động của các bé để các bé có ko gian riêng lắc lư theo điệu nhạc. Điều này vừa giúp bé học tiếng Anh cùng các từ vựng trong bài hát, lại giúp bé tiếp thu ngữ điệu một cách dễ dàng.

Kho bài hát trong phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho Android E-kidsongs đại đa số đều đã được các nhà giáo dục chuyên ngành giàu kinh nghiệm trong quá trình dạy trẻ thẩm định về hình ảnh cũng như nội dung nên phụ huynh các em hoàn toàn có thể an tâm khi cho bé học tiếng Anh với phần mềm này.

Ngoài ra, E-kidsongs còn có ưu điểm mà nhiều phần mềm khác không có đấy là không mất tiền và có thể sử dụng ngay cả khi đang ở offline. Sau khi tải phần mềm tiếng Anh cho trẻ này về, bạn có thể tiếp tục tải các gói dữ liệu về các bài và tiếp theo sử dụng Offline.

không những thế, tại Alokiddy.com.vn, bố mẹ còn có thể dễ dàng kiếm tìm và tải những phần mềm tại kho ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ về sách, đĩa hoặc bài hát để giúp việc học của bé thêm sống động, có ích và cuốn hút hơn.

Tham khảo tại: Alokiddy.com.vn

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.