Phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 2 BiMi - Kids là phần mềm học tiếng Anh trẻ em ứng dụng để giảng bài trực tiếp trên lớp dưới dạng bài giảng điện tử thông qua các dụng cụ máy móc máy tính, máy chiếu cùng chuỗi hệ thống bài tập phụ trợ khác. Trong đó, các kĩ năng được ưu tiên số một là nghe, nói, đọc, viết.

Trẻ em học tiếng Anh lớp 02 BIMI - KIDS hiệu quả​

Phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 2 BIMI - KIDS được triển khai thực hiện dưới dạng bài tập, trò chơi có tính tương tác cao. phương tiện này cũng phù hợp với các giáo viên trong việc sử dụng các loại giáo án trong việc trợ giúp - hỗ trợ giảng dạy. BiMi- Kids mang tới nhiều lợi ích chính đáng cho cả giáo viên và học sinh :

- đối với giáo viên: các thầy cô giáo sẽ sử dụng BiMi - Kids như một công cụ hỗ trợ tuyệt với đối với giáo viên trong việc giảng dạy bởi thầy cô sẽ không cần sẵn sàng quá nhiều hình ảnh minh hoạ, bài nghe, bài tập Đi Cùng cho học sinh...,mà đại số đông đều có trong phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ này. Bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm tiếng anh lớp 5 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

- Đối với học sinh tiểu học: Học sinh sẽ có cơ hội tập tành các kĩ năng cơ bản như Nghe-Nói-Đọc-Viết, bổ trợ thêm các từ mới trong hệ thống các bài tập phong phú như: trò chơi, điền từ, trắc nghiệm... Các hình ảnh minh hoạ sôi nổi , màu sắc tươi vui, đẹp mắt, giọng đọc chuẩn tiếng Anh giúp các bé học tiếng Anh chuẩn xác ngay từ nhiều bài học thứ nhất .

cùng với đó, phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em này cũng được sử dung các đáp án thận trọng, biểu diễn một cách dễ hiểu để học sinh có thể đối chiếu với những nội dung đã làm. Ngoài việc sử dụng phần mềm này trên lớp, các bé có thể sử dụng thêm phần mềm này tại nhà để làm thêm các bài tập bổ trợ.

Các dạng bài tập có trong phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 2 BIMI - KIDS

Bộ phần mềm tiếng Anh trẻ em BIMI - KIDS bao gồm 06 đĩa CD tương ứng với 6 bài tập khác nhau trong SGK của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trong 6 tâp, mỗi tập sẽ có 10 bài học và 02 phần Review. Trong mỗi bài học sẽ có 3 lesson tương ứng, mỗi lesson sẽ có một mục nội dung tương ứng, được thiết kế đồ họa một cách khoa học, tinh tường, rõ ràng và quan trọng là mang đến tính giáo lý hợp pháp của một phần mềm được tập trung cao nhất.

Bé sẽ học được thật nhiều điều hữu ích từ BiMi - Kids

- Hệ thống bài học có trong phần mềm theo sách giáo khoa

- Hệ thống Menu có trong phần mềm theo sách bài tập

kỳ vọng, với phần mềm học tiếng Anh cho bé không mất tiền này, giáo viên và học sinh sẽ có nhiều thêm thật nhiều bài học bổ ích trong kho tàng tiếng Anh của mình. Để tìm hiểu về các phần mềm khác, quý vị có thể truy nhập trực tiếp tại Alokiddy.com.vn nhé.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.