Phần mềm tiếng Anh cho thiếu nhi lớp 1 ABC bốn Kids Workshop

Bạn muốn bé nhà mình học tiếng Anh thật hữu hiệu và việc học tiếng Anh cho trẻ theo những phương pháp bình thường dường như có vẻ hơi chán nản với bé. Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 ABC 4 Kids Workshop với những h/a trực giác, sinh động, thiết kế theo từng đề tài khác nhau là công cụ để kích thích trí tò mò cũng như khả năng học tập của các bé.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 ABC 4 Kids Workshop là phần mềm gì?

ABC 4 Kids Workshop là phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay nhất được đánh giá bởi các chuyên gia giáo dục, có chuỗi hệ thống giao diện giản đơn và dễ dùng , xứng đáng là sự lựa chọn bậc nhất của bố mẹ cho các bé thân yêu. Công cụ tìm kiểm của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này gồm 26 chữ cái tương ứng với 26 ô và được sắp xếp theo trình tự của bảng chữ cái trong tiếng Anh từ A đến Z. Bé chỉ cần click chuột vào mồi ô, các chương trình sẽ hiển thị hơn 100 hình vẽ để các bé nhìn hình ảnh và tự học từ vựng. Nếu bé chưa biết cách đọc, bé sẽ đạt được lựa chọn nút phát âm để nghe cách phát âm bằng giọng nói. Bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm tiếng anh lớp 5 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 ABC 4 Kids Workshop

Những đặc tính của phần mềm học từ mới cho trẻ lớp 1 ABC 4 Kids Workshop

Được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh hay nhất bằng hình ảnh sinh động và theo từng nhiều chủ đề khác nhau, ABC 4 Kids Workshop sẽ giúp bé kích thích khả nnăg học tập cũng như tư duy với các tính năng như:

- Sử dụng hình ảnh sinh động, trực quan gồm có các chữ cái và hình vẽ để bé có thể ghi nhớ và học từ vựng.

- Công cụ nhỏ gọn, giao diện đơn giản và rất là dễ sử dụng, phù hợp với bé học tiểu học.

Bảng chữ cái trong phần mềm học tiếng AnhABC 4 Kids Workshop

- Bao gồm 26 chữ cái và cách phát âm giúp bé học tiếng Anh hiệu quả, xứng đáng là phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay nhất cho trẻ không mất tiền mà bố mẹ nên lựa chọn.

Với phần mềm học tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1 ABC 4 Kids Workshop sẽ mang đến phương pháp học trực quan, khả quan cho các bé dưới sự chỉ dẫn của cha mẹ. chẳng những sở hữu lượng phần mềm tiếng Anh trẻ em cự kỳ lớn mà Alokiddy còn là nơi cung ứng các tài liệu, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, bố mẹ hãy truy cập để biết thêm thông tin dữ liệu cụ thể nhé.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.