Học tiếng Anh qua sách cho trẻ nhỏ giúp bé học tập và phát huy các tri thức nền móng về xã hội cũng tương tự như các môn học khác. Đọc sách giúp khơi gơi trí tưởng tượng và niềm đam mê so với ngoại ngữ của trẻ. Sách tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ Amazing Science 1 cho học trò lớp 1 mà Alokiddy tiếp sau đây là một ví dụ điển hình lúc dạy tiếng Anh cho trẻ. Alokiddy còn chia sẻ một loạt sách giúp đỡ học tiếng anh lớp 4 bạn có thể tham khảo nhé.

Sách Amazing Science 1 cho bé lớp 1

Sách tiếng Anh dành cho trẻ Amazing Science 1 cho học sinh lớp 1 là tập sách thứ 1 nằm trong bộ sách học tiếng Anh trẻ em cho học sinh tiểu học. Bộ sách này cung cấp những kĩ năng cơ bản trong tiếng Anh cùng với, dùng vào các kiến thức khoa học mọi ngày.

Sách tiếng Anh dành cho trẻ em Amazing Science 1 cho học sinh lớp 1

Trong bộ sách này, nhà xuất bản trọng yếu chú ý hơn đến sự phát triển về tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của học sinh tiểu học qua môn học khoa học bằng tiếng Anh. Sách học tiếng Anh cho trẻ em Amazing Science 1 được minh họa bởi nhiều h/a khá ngộ nghĩnh, màu sắc đẹp mắt và đẹp cùng các bài tập thực hành, chắc hẳn sẽ khiến học sinh si mê và hứng thú tới việc học.

Cuốn sách này bao gồm những mục thông dụng như: Let's Learn, Let' Practice, Let's Memmorize, Let's , Try..., các kiến thức sẽ phát triển theo mạch, theo đó, các từ ngữ khoa học cũng được sử dụng xuyên suốt, giúp các em tăng vốn từ khoa học theo thời gian.

thế mạnh - vượt trội của sách học tiếng Anh dành cho cho trẻ em Amazing Science 1

Với những từ vựng cơ bản, sinh động cùng các trường hợp thực tiễn sẽ được chuyển hóa thành những kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức học sinh tiểu học giúp học tiếng anh lớp 3 tốt, đ-biệt là học sinh lớp 1. Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú sẽ là nền tảng ban đầu để các bé có thể nghiên cứu và nhận thức các sự vật, ngôn ngữ hàng ngày thông qua ngôn ngữ là tiếng Anh.

Hi vọng, cùng với cuốn sách học tiếng Anh cho bé này, bé sẽ có thât nhiều những kiến thức nền tảng cho việc học và trở lên đam mê học ngôn ngữ mới của mình. Nếu muốn tham khảo những cuốn sách khác, bố mẹ hãy truy cập website Alokiddy.com.vn để có những cuốn sách học tiếng Anh trẻ em thật bổ ích và hứng thú nhé

Nhãn: ,

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.