Học tiếng Anh qua truyện cho các bé Winnie the Pooh là một câu chuyện cực hay đã được hãng phim hoạt hình Walt Disney chuyển thể thành series phim cùng tên. Tác phẩm này được viết bởi nhà văn thiếu nhi nức danh A. A. Milne. Câu chuyện có tình tiết nhẹ nhàng, dễ thương với những h/ảnh đáng yêu sẽ khơi nguồn thú vị cho bé khi học tiếng Anh.

Lưu ý khi cho bé học tiếng Anh qua truyện

Học tiếng Anh qua truyện thiếu nhi, bố mẹ nên quan tâm khi gạn lọc, trọng yếu nên chọn những câu chuyện phù hợp với năng lực của nhiều bé. so với các bé mẫu giáo, những câu chuyện nên có tình tiết đơn giản, càng ngắn gọn, càng dễ hiểu. Còn đối với học tiếng Anh qua truyện thiếu nhi cho bé lớp 1 hoặc tiểu học thì chọn những bộ truyện nâng cao, mang lại tiếng cười dí dỏm , nhẹ nhàng. Đây cũng là một trong những phương pháp học tiếng Anh được cổ vũ khi dạy tiếng Anh cho trẻ.

Truyện tiếng Anh Winnie the Pooh thu hút bé học tiếng Anh

Truyện tiếng Anh thiếu nhi Winnie the Pooh có cốt truyện cự kỳ trong sáng, đề cao tính sáng tạo, lòng anh dũng và tinh thần hảo hán cũng như sự san sẻ, vị tha giữa các nhân vật. chung quanh nhân vật gấu Pooh Winnie có nhiều câu chuyện khác nhau, chẳng những trẻ nhỏ vô cùng thích thú mà khi xem cùng bé, bố mẹ còn được trở về tuổi thơ của mình. Chính bởi thế, đây không hề là câu chuyện học tiếng Anh thiếu nhi bình thường mà còn là câu chuyện giúp bé hoàn tất tính cách mà còn giúp bé khôn lớn hơn trong nghĩ suy

Học tiếng Anh qua truyện thiếu nhi Winnie the Pooh bé cũng sẽ cảm nhận tình mến yêu của bố mẹ đối với mình bởi đây là tác phẩm đ/biệt mà nhà văn A. A. Milne viết để dành cho cho con trai yêu quý Christopher Robin của mình.

Winnie the Pooh thực sự một câu chuyện rất đáng để đọc dành cho bé. Hãy cùng đọc truyện và học tiếng Anh cùng Alokiddy.com.vn nhé. hi vọng , câu chuyện sẽ làm các bé thêm hứng khởi khi học tiếng Anh.

Nguồn: Alokiddy.com.vn

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.