Để giúp các ba má và thầy cô thêm phong phú các form bài tập tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh trong học kì sắp tới, Alokiddy.com.vn giới thiệu đến quý vị mẫu bài tập tiếng Anh lớp 5 kì 1 để bé có thể ôn luyện, song song giúp bé củng cố và nâng cao tri thức lúc học môn này.

Ai cũng biết, tiếng Anh tiểu học là nền tảng cần thiết để bé tăng trưởng nhiều kĩ năng tiếng Anh khác trong sau này. cho nên, nếu bé được bắt đầu chuẩn bị từ những bước đệm tuyệt vời nhất, bé sẽ thật sự phát huy được khả năng học tập ngôn ngữ mới của mình.

Mẫu bài tập ôn tiếng Anh lớp 5 kì 01 để cho bé yêu ôn luyện

Bài tập tiếng Anh lớp 5 kì 1 để bé ôn luyện sau đây chủ yếu ôn luyện những dạng bài viết theo đề tài như khoanh tròn câu giải đáp đúng, trả lời các câu hỏi sau khi đã đọc một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh, xếp đặt câu theo đúng nghĩa.... Các dạng bài tập này sẽ giúp bé ghi nhớ kĩ năng về từ mới, cách sắp xếp giới từ trong tiếng Anh phù hợp và cách trả lời câu hỏi trong tiếng Anh theo đúng ngữ pháp. Bài tập tiếng Anh lớp 5 kì 1 để bé ôn luyện gồm các câu hỏi:
  • I. Circle the odd one out (Chọn từ khác loại)
  • II. Chọn hoặc khoanh vào chữ cái A, B, hoặc C
  • III. Đọc đoạn văn sau và trả lời các câu hỏi
  • IV. Chọn từ thích hợp để hoàn thành câu.
  • V. Đọc đoạn văn sau và trả lời các câu hỏi.
Chi tiết các câu hỏi trong bài tập:
IV. Chọn từ thích hợp để hoàn thành câu. (1,5 pts)
V. Read and answer the questions: (1pts)
Đáp án bài tập tiếng Anh kì 1
4. Chọn từ thích hợp để hoàn thành câu.
5. Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi
Mỗi câu hỏi sẽ có từng thang điểm khác biệt, đây chỉ là thang điểm tương đối. Bố mẹ và thầy cô hoàn toàn có thể thay đổi thang điểm theo ý mình khi chấm bài. Ngoài ra, Alokiddy.com.vn còn cung ứng thêm cho bé và quý vị những bộ đề thi, bộ bài tập ôn luyện khác nhau theo tầng lớp từ mẫu giáo đến lớp 5, quý vị có thể truy nhập để tham khảo chi tiết hơn nhé.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.