Cách dạy trẻ 03 tuổi học tiếng Anh qua phương pháp Montessori dù mới vào việt nam vừa rồi tuy vậy cũng đủ để làm xôn xang cộng đồng. Bài viết tiếp sau đây của Alokiddy sẽ giới thiệu những cái nhìn chung nhất để các bậc bố mẹ hiểu rõ hơn về phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi này.

Bé học tiếng Anh nhanh hơn với phương pháp Montessori

Phương pháp dạy học tiếng Anh trẻ em Montessori là phương pháp được tìm hiểu bởi nhà giáo dục người Ý Maria Montessori dành sư phạm giáo dục trẻ em mầm non. Phương pháp này đang được nghiên cứu qua lâu năm với quá trình giáo dục đ/biệt dựa vào việc dạy tiếng Anh cho trẻ qua cảm giác.

Trong phương pháp Montessori, bố mẹ sẽ biết cách dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi như cỡ nào. Qua đó, phụ huynh sẽ giúp bé được nghe, học và chỉ dẫn cách dùng từ vựng chi tiết trong các tình cảnh hoạt động ở lớp để bé lớn mạnh kĩ năng giao tiếp, biểu đạt ngôn ngữ rõ rệt, lưu loát nhất.

Nội dung phương pháp giáo dục tiếng Anh Montessori

có rất nhiều hoạt động tưởng chừng như đơn giản khi bố mẹ tham khảo cách dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi này nhưng nó lại hình thành lên những bước tiền đề cần thiết cho trẻ. Bố mẹ nên tin rằng, hoạt động giáo dục ngôn ngữ sớm đều đem lại những giá trị ý nghĩa lớn. Điều cần làm là bố mẹ nên khai triển và tạo nhiều hoạt động khác nhau, theo dõi và ưu tiên quan tâm đến hoạt động của trẻ. Nội dung phương pháp giáo dục tiếng Anh cho trẻ Montessori bao gồm những nội dung chính như sau:

- Bé cảm nhận các giác quan: phương pháp này giúp bé nhận thức thế giới chung quanh qua vị giác, khướu giác, xúc giác, thính giác và thị giác. Từ đó, sẽ giúp bẹ học đọc tính tự tinh thần, lòng tự trọng và sự độc lập.

- kỹ năng sống: bé được trải nghiệm những hoạt động đầu đời để tự tin và tự giữ vững mình hơn.

- Ngôn ngữ: bé sẽ được dạy những kĩ năng nghe, học và sử dụng từ vựng tiếng Anh để giao tiếp lưu loát.

Ngoài ra, trong cách dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Montessori bé còn được học văn hoá nghệ thuật, khoa học, toán học...với những bài học rất là bổ ích, thu hút, mang tính trực quan cao. Bạn có thể tham khảo nhiều phương pháp dạy tiếng anh lớp 5 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Tại Alokiddy, bé không chỉ những được học tiếng Anh cho trẻ như một gia đình mà thông qua những bài học, những kĩ năng được dạy, bé sẽ trở nên hoạt bát, linh hoạt, tự tin hơ để vừa được học tiếng Anh vừa được học kỹ năng mềm để phát triển toàn diện.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.