trẻ lớp 1 học nói tiếng Anh đề tài Means of transport là học về nhiều xe cộ bình thường nhất mà bé thường gặp phải trên đường đc phụ huynh đưa đi học. Việc học tiếng Anh trẻ nhỏ thật giản đơn và tiện dụng nếu như bé được làm quen với các gì trẻ chứng quanh đời sống - sinh hoạt thường nhật.

Giúp trẻ em lớp một học nói tiếng Anh chủ đề Means of transport

hàng ngày, các trẻ thường được phụ huynh đưa đi học bằng những xe cộ khác nhau như xe máy, xe đạp, xe bus, xe hơi... Ngoài ra, còn một số công cụ khác bé từng đc trông thấy tận mắt như tàu thuỷ, thuyền buồm, tàu điện... Cách học tiếng Anh lớp một cho trẻ qua chủ đề Means of transport ( nhiều phương tiện giao thông) sẽ trợ giúp những bé nhận dạng các phương tiện giao thông phổ biến nhất. Phụ huynh có thể xem qua các cách dạy học học nói tieng anh lop bốn nhiều hơn nữa dành cho trẻ tại Alo kiddy nhé

lúc trẻ đã nhận diện được phương tiện và biết cách phát âm những phương tiện thì việc học nói tiếng Anh cho trẻ lớp một chỉ còn là khoảng thời gian. Đây là 1 trong các cách dạy tiếng Anh lớp1 khá chuẩn vẫn tiếp tục áp dụng bởi những cha mẹ, cha mẹ toàn cầu sử dụng.

trước hết, bé hãy cùng luyện một số từ mới tiếng Anh về đề tài Means of transport nhé:

- car: xe hơi

- van: xe thùng, xe lớn

- lorry: xe tải

- truck: xe tải

- moped: xe gắn máy có bàn đạp

- airplane: máy bay

- traffic light: đèn giao thông

- boat: thuyền

- ferry: phà

- ship: tàu

- scooter: xe ga

- motorcycle = motorbike: xe máy

- bus: xe buýt

- coach: xe khách

- minibus: xe buýt nhỏ

- bike: xe đạp: bicycle

- train: tàu

- passenger: hành khách

cấu trúc học tiếng Anh lớp một theo chủ đề Means of transport

Trong bài học nói tiếng Anh theo đề tài này, nhiều trẻ cũng sẽ đc làm quen với 1 mẫu cấu trúc câu căn bản về hỏi đáp trong tiếng Anh như sau:

- Câu hỏi: How do you come to school? ( Bạn đến trường bằng phương tiện gì)

- Câu trả lời: I come to school by ...+ tên phương tiện đi lại ( Tớ đến trường bằng...)

Ví dụ: I come to school by bus ( Tớ tới trường bằng xe bus)

Với cách dạy tiếng Anh lớp 1 này, việc học nói tiếng Anh, học giao thiệp tiếng Anh của trẻ sẽ trở lên lưu loát hơn lúc nào hết. Ngoài cách học tiếng Anh lớp một này, cha mẹ hãy tìm hiểu thêm trực tiếp nhiều cách dạy tiếng Anh cho trẻ khác ở Alokiddy.com.vn nhé.

Nhãn: ,

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.