Truyện tiếng anh lớp hai hay An Elephant Looks For Confidence gồm có 20 tập, mỗi tập là một trong nhiều câu chuyện hứng thú được kể bằng tiếng Anh nhẹ nhàng, hấp dẫn. Với cuốn truyện này việc học tiếng Anh con trẻ lớp 2 thật đơn thuần và dễ dàng.

Tìm hiểu về truyện tiếng lớp 02 Elephant Looks For Confidence

ngày nay, các bé thiếu nhi được làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh từ rất sớm. Đây là một trong tổng số những ngôn ngữ nổi tiếng nhất thế giới. do đó, bố mẹ luôn muốn luyện tập kĩ năng ngôn ngữ của con mình ngay từ nhỏ. Bên cạnh những cuốn sách dạy tiếng Anh cho trẻ thì những cuốn truyện tranh cho trẻ song ngữ cũng được xem là giải pháp khá hữu dụng để việc học tiếng Anh của trẻ thuận lợi hơn.

Truyện tiếng Anh lớp 2 An Elephant Looks For Confidence còn có tên gọi khác là truyện tiếng Anh thiếu nhi hay "Voi em đi tìm tự tin". Nội dung bộ truyện mang tính giáo dục sâu sắc, xoay quanh sinh hoạt mỗi ngày của các bé trong môi trường xã hội, g/đình và quan hệ anh em, tình bạn, sự nhân ái, lòng độ lượng ...

Nội dung trình bày dễ hiểu trong cuốn sách

Nội dung truyện được trình bày và minh hoạ trong cuốn truyện tiếng Anh trẻ em này khá đẹp mắt, duyên dáng, ngộ nghĩnh, chắc hẳn bé sẽ cảm giác vô cùng hào hứng để theo dõi câu chuyện trong cuốn sách bằng cách sinh động, trực quan nhất.

An Elephant Looks For Confidence - cuốn sách có nội dung thú vị dành cho trẻ tiểu học

Cách trình bày bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi hay An Elephant Looks For Confidence cũng giúp các bé lớp 2 có điều kiện nâng cao được kĩ năng đọc-hiểu và cách làm quen tới việc hành văn kể chuyện tự nhiên, trong sáng. đặc biệt, từ vựng tiếng Anh còn được kèm theo phiên âm sẽ giúp các em phát âm chuẩn xác, hiểu từ, nhớ từ - là những kĩ năng chưa thể thiếu cho ngày mai. trong khi đó, sau mỗi cuốn sách đều có phần tóm lược nội dung và đưa ra ý nghĩa, sẽ giúp các bé bao quát lại toàn bộ câu chuyện, rút ra được nhgữn bài học cùng kỹ năng quý giá cho trẻ con. Bạn có thể tham khảo nhiều truyện Tiếng Anh trẻ em hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

tổng hợp, bộ truyện tiếng Anh trẻ em An Elephant Looks For Confidence dành cho học sinh lớp 2 do Alokiddy giới thiệu sẽ là món quà thật dễ thương để phụ huynh dành tặng cho các bé, giúp các bé vừa trau dồi thêm kiến thức, vừa chuyên dụng cho cho cuộc sống cộng đồng.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.