Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp bốn CoolSpeech là ứng dụng phần mềm giúp đỡ bé học ngoại ngữ với khả năng đọc toàn bộ các văn bản bằng tiếng Anh với những cách phát âm chuẩn nhất theo cách giao thiệp của người bản ngữ. B có thể tham khảo thêm nhiều tai phan mem hoc tieng anh lop 3 tại Alokiddy.

tốc độ của phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại cảm ứng này có thể điều chỉnh nhanh hay chậm tuỳ vào từng nội dung.

Tính năng của Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé yêu lớp 4 CoolSpeech

Giao diện của phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại cho bé lớp bốn CoolSpeech khá trực quan, chỉ vỏn vẹn vài cửa sổ để người học có thể gõ đoạn văn bản trực tiếp của mình. ngay chân các thanh menu có các nút như: Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop, các nút này có chức năng và kích thước rất giống với nhiều đầu đĩa CD hoặc máy cassette. Sau lúc đã gõ văn bản cần phát âm xong, bé chỉ cần nhấn nút Play thì phần mềm tiếng Anh cho trẻ con CoolSpeech sẽ auto đọc một mạch từ đầu đến cuối, từ phát âm đến ngữ điệu đọc một cách cực kì chính xác nhờ kỹ thuật hiện đại của Text-to-Speech từ Microsoft.

Ngoài ra, bé có thể đổi giọng đọc trên thanh menu bằng cách chọn View---> Speech Properties---> Voice và chọn một vài mục có giọng đọc giống Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male. Sau khi đã chọn xong thì bé sẽ được vẫn sẽ điều chỉnh giọng đọc bằng cách nhấn nút Preview để nghe thử lại và tiếp đến là nhấn Rescan ( có tác dụng như tua lại) để mặc định giọng đọc mà bé đã chọn.

Cách tác dụng khác của phần mềm phát âm tiếng Anh trên di động CoolSpeech

Ngoài tác dụng trên thì phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại cảm ứng cho bé CoolSpeech còn có một đôi tác dụng sau:

- Giúp bé nghiên cứu những tính năng của phần mềm một cách đơn giản.

Tính năng nổi bật của phần mềm luyện phát âm CoolsSpeech

  • - Đọc những thông tin hoặc câu chuyện bé thích thú chỉ bằng cách gõ URL.
    - Nhắc giờ giấc và ngày cho bé.
    - Và còn vô cùng nhiều tính năng hữu dụng khác nữa.

thực tế, phần mềm CoolSpeech có hai giọng đọc chính là giọng đọc nam (Mike, Sam) và nữ (Mary) với nhiều cách đọc khác nhau giống như: đọc giọng Anh của người Mỹ, hay giản đơn hơn là đọc giọng Anh của người Anh để bé có thể biết thêm các cách đọc khác nhau.

Bài gốc: Alokiddy.com.vn

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.