Học tiếng Anh với người nổi tiếng là một xu hướng học tiếng Anh phong phú và khá mới thời nay. như tất cả chúng ta đã thấy các bài diễn thuyết thuyết phục của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho rất nhiều người. do vậy học tiếng Anh với người nổi tiếng đã và đang trở thành xu thế học ngày nay. ngay sau đây là một vài kỹ năng học tiếng Anh của những người thành công trong đó có cả các Nguyên thủ quốc gia giống như Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, các nhà phân tách kinh tế…nổi tiếng.

Kỹ năng học tiếng Anh của một số người thành công

Để có được các bài nói thuyết phục, phong thái tự tin khi giao thiệp tiếng Anh thì nhiều người nổi danh và thành công tốt đẹp đã có những kinh nghiệm học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả giống như sau:

1. Học chủ động

thực tại thì đa số chúng mình học tiếng Anh đều đang học thụ động. chúng mình đăng ký một khóa học một tuần 2 3 buổi, đến lớp đều đặn và học hết mọi thứ trong sách và làm bài theo lời cô giáo dặn. Cái mà ít người làm là biến tiếng Anh thành một kiến thức chủ động, một phần của cuộc sống thường ngày mà tất cả chúng ta thu thập và áp dụng bất kỳ khi nào có thể và tại mọi nơi.

thường ngày các bạn tiếp xúc với tiếng Anh và mức độ học tiếng Anh của mỗi người sẽ khác nhau vì vậy anh chị cần chủ động học tiếng Anh với những ngôn ngữ mà anh chị được nghe thấy mỗi ngày.

2. Luôn luôn lắng nghe

Nghe là một trong nhiều việc quan trọng nhất với việc học tiếng Anh. do vậy, người học cần thực hành việc học tiếng Anh một cách chủ động là luôn luôn tiếp thu. với việc học ngoại ngữ hàng ngày, người có tai nghe tốt nhận ra từ mới, cách nói khác, cách phát âm chuẩn, và họ nhận ra lúc chính bản thân họ mắc lỗi trong cách phát âm, cách nói. Họ học từ hoặc cách nói qua nghe chứ ko nhất thiết phải ghi lại hay biết cách đánh vần.

03. không ngại hỏi, kể cả những câu hỏi được coi "ngớ ngẩn

đối với người Mỹ hay người Anh họ sẽ không coi câu hỏi nào là "ngớ ngẩn" cả. vì vậy lúc học tiếng Anh các bạn hãy nỗ lực nói và gặp bài toán gì hãy cứ hỏi. Sẽ ko ai đánh giá bạn với những câu hỏi giống What does that mean? đâu.

4. Nói to và rõ ràng

Nói to, rõ ràng là chỉ tiêu hàng đầu của việc học ngoại ngữ. Bạn đừng ngần ngại mà lúc nói, cũng đừng tự ti lúc nói. Bạn đừng mơ tưởng là bạn sẽ học tốt ngữ pháp, biết nhiều từ hay tăng kỹ năng đọc và nghe rồi tự nhiên một ngày nào đó bạn sẽ giao thiệp tiếng Anh một cách vô tư lự.

so với các kỹ năng học tiếng Anh của nhiều người thành công tốt đẹp các bạn có thể tham khảo thêm ở địa chỉ học tiếng Anh English4u.com.vn hay Alokiddy.com.vn. tại đây, anh chị sẽ được học những bài học cũng như nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh thích hợp với từng cấp độ và trình độ nhận thức.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.